Điều kiện liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2024

Ngày đăng: 12/01/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1943 lượt

Nhiều bạn thí sinh có thắc mắc tới ban tư vấn tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng dự định học liên thông lên Cao đẳng ngay để nâng cao trình độ chuyên môn và có cơ hội phát triển sự nghiệp. Xin hỏi điều kiện để đăng ký học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2024 là gì, thời gian học bao lâu, Nhà trường có lớp học vào Thứ 7& Chủ nhật không?

Như các bạn đã biết, để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ ngành Y tế, Bộ Y tế đã ra thông tư chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên yêu cầu trình độ từ Cao đẳng trở lên. Như vậy học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 20224 là việc làm cần thiết để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời nâng cao cơ hội việc làm cho chính mình.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 2024

Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng hoặc Trung cấp cùng nhóm ngành sức khoẻ (liên quan tới ngành Y Dược) như Trung Cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ Sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, Trung cấp Kỹ  thuật phục hình răng, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Lưu ý: Đối với thí sinh tốt nghiệp bằng cấp nhóm ngành sức khoẻ nhưng không đúng chuyên ngành Điều Dưỡng thì phải học chuyển đổi chứng chỉ Điều Dưỡng để phù hợp với chuyên ngành dự thi. Thời gian học chuyển đổi chứng chỉ Điều Dưỡng là 03 tháng.

liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 tại TPHCM

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2024 tại TPHCM:

1: Ngành đào tạo : Điều dưỡng

2: Đối tượng tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2022 :

Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành điều dưỡng ngành y sỹ đa khoa, Ngành y học cổ truyền, Kỹ thuật Y, dược..( có chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng)

3 : Hình thức tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2022: Thi tuyển theo đề thi của trường

4: Môn thi tuyển liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2022

– Môn cơ sở : Sinh học

– Môn cơ sở ngành : Điều dưỡng cơ bản

– :Môn chuyên ngành : Giải phẩu sinh lý

5: Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2022:1.5 năm ( 18 tháng)

6: Địa điểm học liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2022:

Tại trường , Bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở liên kết đào tạo của trường

7 : Bằng cấp : Bằng cao đẳng Điều dưỡng chính quy

8: Thời gian nhận hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2022 : Nhận hồ sơ từ tháng 12/2020 đến hết năm 2021

9: Thời gian thi tuyển : tháng 3. Tháng 5. Tháng 7. Tháng 9. Tháng 11

10 : Học phí ; 1000 000 đ/tháng

Lệ phí ôn và thi : 1 500 000đ

11; Hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2022 gồm:

– Hồ sơ theo mẫu của trường

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp (  hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp )

– Sơ yếu lý lịch ( có xác nhận dấu địa phương hoặc cơ quan làm việc )

– Bằng, bảng điểm trung cấp chuyên nghiệp (hoặc trung cấp nghề )

– 01 Bản sao giấy khai sinh ;01 bản sao chứng minh nhân dân

– 4 ảnh 3*4

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ  : Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.