Lớp định hướng chẩn đoán hình ảnh 2022 uy tín tại Hà Nội.

Ngày đăng: 18/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Tin hướng nghiệp Lượt xem: 1097 lượt

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp mới trong chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh. Cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và nâng cao trình độ chuyên môn. Từ cơ bản đến chuyên sâu cho các cán bộ y tế. Từng bước nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh. Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo lớp định hướng chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh.

Mục tiêu đào tạo

Khóa Đào tạo Bác sĩ định hướng chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh. Giúp các bác sĩ trình bày được hình thái giải phẫu và các dấu hiệu cơ bản trên xquang thường quy. Giúp phát hiện được bình thường hoặc bệnh lý của tình trạng bệnh nhân được thăm khám.

chẩn đoán hình ảnh

Trình bày được hình thái giải phẫu và các dấu hiệu cơ bản của siêu âm giúp phát hiện được bình thường hoặc  bệnh lý của bệnh nhân được thăm khám. Chẩn đoán được một số bệnh lý thường gặp trên xquang thường quy và siêu âm.

Đối tượng đào tạo

Có bằng tốt nghiệp bác sĩ đa khoa và bác sĩ y học cổ truyền.

Thời gian đào tạo: 9 tháng.

Thời gian học lớp chẩn đoán hình ảnh năm 2022

Thời gian học lớp định hướng chẩn đoán hình ảnh y học năm 2022 cụ thể như sau:

Học lý thuyết vào các ngày thứ 7 và chủ trong thời gian 2 – 3 tháng đầu.

Học lâm sàng vào các ngày trong tuần.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành lớp định hướng Chẩn đoán hình ảnh

Học viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật hình ảnh y học tại Y dược Tôn Thất Tùng có thể làm việc tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, viện y học từ Trung ương tới cơ sở, các Trung tâm, cơ sở y tế nhà nước và tư nhân.

Hoàn thành chương trình định hướng của ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học học viên có khả năng thực hiện được tất cả các kỹ thuật X – Quang thông thường và kỹ thuật cao; phân tích chất lượng kỹ thuật chất lượng hình ảnh y học và các biểu hiện bất thường về hình ảnh y học, đề nghị hướng chẩn đoán hình ảnh.

Hồ sơ đăng ký lớp định hướng chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh năm 2022

1:Đơn xin học lớp định hướng chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có )
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ Da liễu cơ bản 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.