Việc làm khi học ngành cao đẳng y sĩ

Ngày đăng: 05/02/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy Lượt xem: 266 lượt

Hiện nay, nhu cầu nhân lực ngành y sĩ ngày càng cao, chính vì thế lượng thí sinh theo học ngành cao đẳng y sĩ ngày càng tăng lên, do đó việc làm ngành này mang tính cạnh tranh cao hơn.

Việc làm khi học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay

Học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp để có thể thực hiện những công việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Việc làm khi học ngành cao đẳng y sĩ
Việc làm khi học ngành cao đẳng y sĩ

Đầu tiên, luôn tuân thủ các quy định của pháp luật và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

Thứ hai, phải biết áp dụng sự hiểu biết về khoa học cơ bản, y học cơ sở và chuyên ngành để xác định tình trạng sức khoẻ, thực hiện khám, tổng hợp và diễn giải thông tin lâm sàng và cận lâm sàng, chẩn đoán chính xác các bệnh lý thông thường.

Thứ ba, có năng lực lập kế hoạch điều trị chăm sóc sức khỏe toàn diện và hợp lý, theo nguyên tắc người bệnh là trung tâm.

Học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa đã có chứng nhận sẽ được thuê như là một trợ lý bác sĩ và điều dưỡng viên khác trong các văn phòng y tế để thực hiện các nhiệm vụ lâm sàng. Những công việc cơ bản mà một y sĩ đa khoa phải thực hiện chính là: chuẩn bị cho bệnh nhân tham gia các bài đánh giá y khoa, đo các chỉ số sinh tồn, giải thích quy trình điều trị và tập hợp các kết quả xét nghiệm.

Học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa làm việc dưới sự giám sát của bác sĩ, điều dưỡng viên hoặc một thư ký y khoa, y sĩ đa khoa cũng sẽ được tham gia vào quy trình đo điện tâm đồ, lấy máy hoặc hướng dẫn mọi người lấy thuốc và sử dụng thuốc.

Đào tạo học ngành cao đẳng y sĩ đa khoa tại TPHCM

Cao đẳng Y sĩ đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm tương lai của mình. Học ngành cao đẳng y sĩ tại các bạn được đào tạo với đầy đủ thiết bị thực hành hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao.

Nhà trường đào tạo với phương châm học đi đôi với hành nên quá trình thực hành của sinh viên được nhà trường chú trọng từ việc thực hành tại phòng thí nghiệm đến việc đi thực hành, thực tập thực tế tại các hiệu thuốc và bệnh viện lớn.

Đơn vị có hợp tác với các bệnh viện lớn cho sinh viên năm cuối đi thực tập tại đây. Bên cạnh đó nhà trường còn làm việc với các hiệu thuốc lớn quanh khu vực trường và quanh các bệnh viện lớn để cho các bạn sinh viên đi thực hành thực tế việc đọc tến thuốc và đọc đơn thuốc của bác sĩ cũng như được các anh chị dược sĩ tại hiệu thuốc chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Hồ sơ Đào tạo học ngành cao đẳng y sĩ gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger