Học y sĩ đa khoa cao đẳng thời gian bao lâu?

Ngày đăng: 01/02/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo Lượt xem: 277 lượt

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cung cấp những thông tin cơ bản về nghề Y của chuyên ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng để các bạn học sinh để có định hướng chính xác trong việc lựa chọn ngành nghề cho phù hợp với năng lực của bản thân.

Học y sĩ đa khoa cao đẳng thời gian bao lâu?

Thời gian học y sĩ đa khoa cao đẳng thời gian bao lâu? tại Trường y dược Tôn Thất Tùng được quy định từ 20 -30 tháng tùy theo bằng cấp hiện có của thí sinh

Học y sĩ đa khoa cao đẳng thời gian bao lâu?
Học y sĩ đa khoa cao đẳng thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo 25 năm học thứ 7 chủ nhật. Áp dụng cho đối tượng là Người đã có trình độ bằng cấp từ bằng Trung cấp (nhóm ngành bất kỳ) như Sư phạm, kinh tế, Cơ khí,, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Nhạc hoạ, Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Nha sĩ…Thời gian này áp dụng đối với chương trình văn bằng 2 Y sĩ đa khoa.

Thời gian đào tạo 3 năm học thứ 7 chủ nhật. Áp dụng cho đối tượng là Người đã tốt nghiệp THPT cấp 3.

Hết thời gian học y sĩ đa khoa cao đẳng trên thí sinh tốt nghiệp Y sĩ đa khoa sẽ được cấp bằng cao đẳng. Trải qua thời gian 9 tháng thực hành thực tập theo Luật khám chữa Bệnh, Luật hành Nghề Y Dược tư nhân tại các bệnh viện thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề Y

Thí sinh có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên trình độ cao hơn tại các Trường y dược Tôn Thất Tùng… nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh của trường.

Địa chỉ học y sĩ đa khoa cao đẳng uy tín

Trường Y dược Tôn Thất Tùng được xem là một trong những cái nôi đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng nói riêng. Trong năm 2024 nhà trường tiến hành tuyển sinh trên phạm vi cả nước và điều kiện đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ bổ túc THPT. Theo đó, số lượng thí sinh đăng ký theo học y sĩ đa khoa cao đẳng cũng như những ngành khác tại trường ngày một tăng cao.

Bên cạnh đó, những hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và học tập của sinh viên được chú trọng đầu tư đầy đủ.

Những mô hình, hóa chất hỗ trợ cho những tiết học thực phần được nhà trường chú trọng. Mức học phí ngành học y sĩ đa khoa cao đẳng năm 2024 phù hợp vớt tất cả học sinh, sinh viên, bên cạnh đó nhà trường còn hỗ trợ thêm chính sách an sinh giáo dục nhằm hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập.

Hồ sơ Đào tạo học y sĩ đa khoa cao đẳng năm 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger