Tuyển sinh y sĩ đa khoa hệ cao đẳng năm 2024

Ngày đăng: 15/09/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo,Thông tin thông báo Lượt xem: 311 lượt

Đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng năm 2024 uy tín tại TPHCM. Ban tư vấn tuyển sinh khóa mới đào tạo bậc cao đẳng y dược với những nội dung cụ thể sau:

Chương trình đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng năm 2024

– Luật Khám chữa bệnh số 15/2023/QH15 có hiệu lực từ ngày 1-1-2024. Trong đó, luật đã đưa ra lộ trình nâng cao trình độ lên bậc cao đẳng y sĩ đa khoa được quy định cụ thể “Người được cấp văn bằng đào tạo Y sĩ trình độ trung cấp sau ngày 31/12/2026 thì không được cấp giấy phép hành nghề đối với chức danh Y sĩ”.

– Định hướng nâng cao chất lượng và năng lực hành nghề đối với đội ngũ ngành y tế.

Tuyển sinh y sĩ đa khoa hệ cao đẳng năm 2024

Việc được liên kết tuyển sinh y sĩ đa khoa hệ cao đẳng năm 2024, một lần nữa khẳng định vị thế của y dược Tôn Thất Tùng trong nhiệm vụ đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe với đội ngũ giảng viên giỏi gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa 2, bác sĩ chuyên khoa 1 và các bác sĩ uy tín đang công tác tại các bệnh viện lớn tại TPHCM.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, trang thiết bị y tế, mô hình giải phẫu phong phú và đảm bảo dạy học trực quan sinh động.

Chương trình đào tạo ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng năm 2024 được đội ngũ sư phạm và hội đồng chuyên môn Nhà trường xây dựng thông qua thẩm định của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về năng lực hành nghề y sĩ đa khoa hệ cao đẳng và nhu cầu xã hội, với phương châm sớm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực y sĩ đa khoa trình độ cao đẳng hệ chính quy và chuẩn hóa đội ngũ y sĩ đa khoa trình độ trung cấp hiện tại.

Trường y dược Tôn Thất Tùng được sự phối hợp và đồng hành cùng các bệnh viện, Trung tâm y tế và các cơ sở y tế có uy tín về chuyên môn trong hợp tác đào tạo thực hành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng theo hướng dẫn của Nghị định 111/2017/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ.

Đảm bảo cho công tác đào tạo “lý thuyết đi đôi với thực hành”, cung cấp nguồn nhân lực sau khi ra trường có thể đáp ứng ngay với các vị trí việc làm theo năng lực được quy định, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ ban đầu và an toàn người bệnh.

y sĩ đa khoa hệ cao đẳng được đào tạo đáp ứng đầy đủ năng lực chuyên môn có nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị và quản lý các vấn đề sức khỏe thông thường.

Cung cấp chăm sóc tổng quát ban đầu, theo dõi tình trạng sức khỏe và quản lý bệnh nhân và tư vấn, giáo dục bệnh nhân về sức khỏe và phòng ngừa bệnh theo các quy định tại Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLTBYT-BNV ngày 27/5/2015 về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp y sĩ đa khoa.

Hồ sơ đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng năm 2024 gồm.

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.