Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng học online

Ngày đăng: 25/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa Lượt xem: 351 lượt

Ngành Điều dưỡng là lĩnh vực chăm sóc con người, là nhu cầu tất yếu của toàn cầu. Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng học online có thể áp dụng cho học viên có nhu cầu hành nghề điều dưỡng tại Việt Nam.

Đối tượng học chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng học online

–   Cán bộ, nhân viên làm việc trong các cơ sở y tế đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

–   Y sĩ, Hộ sinh, Kỹ thuật viên Y Khoa (Xét nghiệm, Phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu…) có nguyện vọng làm công tác Điều dưỡng tại các Cơ sở Y tế

–   Du học sinh có nhu cầu định cư các nước phát triển trên thế giới

–  Cá nhân hành nghề chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng học online

Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng học online

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng học online

1. Kiến thức Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng học online

–  Trình bày được những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý

–  Phân tích được sự tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

–  Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.

–  Trình bày được những nguyên tắc cơ bản về qui trình chăm sóc điều dưỡng.

–  Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – phụ khoa và bệnh truyền nhiễm thường gặp.

– Trình bày được luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

mô hình điều dưỡng

2. Kỹ năng Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng học online

– Thực hiện được các quy trình kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng cơ bản.

– Thực hiện được kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đúng quy trình điều dưỡng.

– Áp dụng được một số biện pháp chăm sóc điều dưỡng bằng y học cổ truyền cho người bệnh.

– Tham gia phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương và phối hợp công tác phòng chống dịch.

– Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng.

–  Phối hợp thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

3. Thái độ Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng học online

– Yêu ngành, yêu nghề, tận tụy với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, hết lòng phục vụ người bệnh.

–  Tôn trọng, đoàn kết, hợp tác với đồng nghiệp, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành.

– Khiêm tốn học hỏi, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

–  Bảo đảm an toàn cho người bệnh

Quyền lợi học viên chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng học online

– Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ nghề trình độ Sơ cấp điều dưỡng theo quy định của sở giáo dục TP. Hồ Chí Minh

– Được bảo lưu khóa học trong vòng 6 tháng.

– Đươc tham gia khóa học sau mà không phải mất bất kỳ 1 chi phí nào

Hồ sơ tuyển sinh khóa học chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng học online.

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6.4 ảnh 4*6
7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ học điều dưỡng nha khoa: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).