Học phí trung cấp xét nghiệm năm 2024 bao nhiêu?

Ngày đăng: 18/10/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Thông tin thông báo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 277 lượt

Ngành xét nghiệm đang ngày càng trở nên quan trọng, đóng vai trò không thể thiếu trong việc khám chữa bệnh. Vậy học phí trung cấp xét nghiệm năm 2024 bao nhiêu?

Học phí trung cấp xét nghiệm năm 2024 bao nhiêu?

So với các ngành khác, ngành Y Dược vẫn giữ được “phong độ”, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người là mãi mãi, thậm chí ngày càng có xu hướng tăng cao. Mặt khác, cuộc cách mạng công nghệ 5.0 đang bùng nổ trên toàn thế giới và tác động không nhỏ đến ngành Dược vừa tạo ra cơ hội vừa là thách thức để tồn tại và phát triển.

Trước sự bùng nổi cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM – Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã thu hút lượng lớn thí sinh nộp hồ sơ tham gia xét tuyển nghiệp trung cấp xét nghiệm năm 2024 tại TPHCM.

Thông thường các xét nghiệm sẽ được thực hiện thông qua hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại để cho ra kết quả chuẩn xác. Vì vậy sinh viên theo học ngành học này sẽ được đào tạo rất kỹ về kiến thức vi tế bào và cách xét nghiệm mẫu bệnh phẩm bằng máy móc tiên tiến.

Khi theo học ngành  trung cấp xét nghiệm năm 2024 tại TPHCM, bạn cần phải đóng góp khoản học phí nhất định. Vậy bạn đã biết học phí ngành kỹ thuật xét nghiệm y học hiện đang dao động ra sao? Mình cần phải chuẩn bị bao nhiêu tiền để có thể trang trải học phí suốt quá trình theo học ngành xét nghiệm

Học phí trung cấp xét nghiệm năm 2024 bao nhiêu?

Hiện con số này đang tăng lên từng ngày và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt cho thấy sức hút của ngành trung cấp xét nghiệm năm 2024 hiện nay vô cùng lớn. Vậy Học phí ttrung cấp xét nghiệm năm 2024 tại Y dược Tôn Thất Tùng cụ thể như sau:

Với hệ trung cấp 24 tháng dành cho đối tượng vừa tốt nghiệp THPT, học phí trung cấp dược năm 2024 ở mức 6.500.000 đồng / kỳ.

Chương trình đào tạo được chia làm 4 kỳ, vậy nên mức học phí trung cấp xét nghiệm năm 2024 là 26.000.000 đồng/ khóa.

Bởi thực tế cho thấy xét nghiệm y học là một trong những ngành nghề có vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe con người.

Nó giúp các bác sĩ chuyên khoa đưa ra các chẩn đoán bệnh lý nguy hiểm một cách chính xác nhất. Đồng thời đề xuất ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp cho bệnh nhân của mình.

Hồ sơ đào tạo Trung cấp xét nghiệm năm 2024 bao nhiêu?gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ