Trung cấp ngành xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật

Ngày đăng: 02/02/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm,Ngành đào tạo Lượt xem: 169 lượt

Trung cấp ngành xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật là ngành học được nhiều bạn trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh đăng ký học để có thể trở thành cán bộ Y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh như Phòng khám, Trung tâm Y tế hay Bệnh viện.

Trung cấp ngành xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật

Với những bạn thí sinh vừa tốt nghiệp THPT, việc học ngành xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật là một lựa chọn đúng đắn, nhất là trong giai đoạn hiện nay, khi mà tất cả các lĩnh vực đều áp dụng công nghệ khoa học.

Trung cấp ngành xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật

Chương trình đào tạo ngành xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học để học bồi dưỡng thêm kiến thức, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như trình độ bằng cấp để đảm bảo được yêu cầu của thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành y.

Đào tạo Trung cấp ngành xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật như thế nào?

Các lớp ngành xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật là lớp học dành cho những bạn muốn vừa học vừa làm thêm để tự trang trải chi phí, giảm bớt gánh nặng cho gia đình; hoặc những bạn đã tốt nghiệp các ngành khác, đang làm việc ở các cơ quan, doanh nghiệp có thể yên tâm đăng ký học trung cấp dược để có thể theo đuổi đam mê tìm hướng đi mới cho mình.

Mặc dù chương trình học ngành xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật này học vào tối thứ 7 hoặc chủ nhật nhưng chương trình đào tạo vẫn đảm bảo chất lượng như các bạn học giờ hành chính. Đặc biệt, chương trình còn có hệ thống bài giảng được quay sẵn, học viên có thể coi bài giảng vào bất cứ thời điểm nào ở bất kỳ đâu.

Ngoài ra, học viên có thể thi vào cả thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc bên ngoài. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, được phép liên thông lên các trường cao đẳng, đại học dược hoặc trực tiếp sử dụng tấm bằng này để xin làm việc tại các quầy thuốc trong bệnh viện hay cơ sở kinh doanh tư nhân.

Hồ sơ học ngành xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.