Khóa học văn bằng 2 y sĩ từ xa ở đâu tốt?

Ngày đăng: 11/03/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 112 lượt

Để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập cho học viên, Y dược Tôn Thất Tùng đang có khóa học văn bằng 2 y sĩ từ xa theo hình thức học trực tuyến thông qua các video bài giảng được quay sẵn.

Tìm hiểu khóa học văn bằng 2 y sĩ từ xa hiện nay

Chương trình đào tạo học văn bằng 2 y sĩ từ xa rất phù hợp với những học viên đang có mong muốn hoàn thành thật sớm chương trình Trung cấp Y sĩ để có thể tìm được việc làm phù hợp hoặc không có nhiều thời gian để sắp xếp theo học các khóa đào tạo tập trung tại trường.

Khóa học văn bằng 2 y sĩ từ xa ở đâu tốt?
Khóa học văn bằng 2 y sĩ từ xa ở đâu tốt?

Khi chọn theo học văn bằng 2 y sĩ từ xa của trường y dược Tôn Thất Tùng, học viên không chỉ được xét tuyển và học Online 100% mà còn có thể tiết kiệm được đến 40% học phí so với việc học tập trung tại trường.

Ngoài ra, Nhà trường còn ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất và những phòng thực hành hiện đại giúp học viên của mình học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa online đạt chuẩn đầu ra khi tốt nghiệp.

Năm 2024, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã mở thêm lớp học văn bằng 2 y sĩ từ xa với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Y tế.

Cơ hội việc của sinh viên học văn bằng 2 y sĩ từ xa

Hiện nay nhân lực ngành Y tế ở các địa phương còn thiếu nên người học văn bằng 2 y sĩ từ xa ra trường có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y khoa.

Các Y sĩ có thể làm các công việc như Điều dưỡng viên hay trợ lý bác sĩ để làm các nhiệm vụ lâm sàng trong các cơ sở y tế. Công tác lâm sàng mà một Y sĩ đa khoa có thể cảm nhận gồm: tập hợp và giải quyết các kết quả xét nghiệm, cho các bệnh nhân tham gia đánh giá Y khoa, thống kê và đo lường các chỉ số sinh tồn.

Tiêu biểu là quá trình hợp tác với các cơ sở y tế và bệnh viện lớn tại TPHCM,.. để tạo môi trường thực tập và hành nghề chuyên nghiệp cho sinh viên.

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng có thể theo học, quy chế tuyển sinh tại trường Y dược Tôn Thất Tùng hoàn toàn là xét tuyển. Học sinh tốt nghiệp THPT điều kiện tối thiểu để theo học văn bằng 2 y sĩ từ xa tại trường.

Chương trình học văn bằng 2 y sĩ từ xa tại Y dược Tôn Thất Tùng được xây dựng khoa học và có lộ trình từ 1 năm đến 2 năm tùy vào bằng cấp thí sinh đang có. Sinh viên ra trường đảm bảo được trang bị một nền tảng kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc.

Hồ sơ đào tạo học văn bằng 2 y sĩ từ xa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ