Văn bằng 2 điều dưỡng và cơ hội việc làm

Ngày đăng: 17/09/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng đa khoa Lượt xem: 228 lượt

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi nguồn nhân lực điều dưỡng đủ về số lượng, chắc về chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, điều này khiến cho nhiều bạn trẻ muốn học thêm Văn bằng 2 Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Công việc khi học văn bằng 2 điều dưỡng gồm những gì?

Theo đánh giá của WHO, dịch vụ chăm sóc sức khỏe do điều dưỡng – hộ sinh cung cấp là một trong những trụ cột của hệ thống dịch vụ у tế.

Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, phục hồi chấn thương, xoa dịu nỗi đau bệnh tật nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng.

Không chỉ là người trực tiếp chăm sóc và tư vấn, điều dưỡng còn là người lên tiếng cho người bệnh, cầu nối mật thiết giữa bệnh viện và bệnh nhân.

Trong quá trình học  Văn bằng 2 Điều dưỡng, sinh viên được trang bị kiến thức khoa học xã hội, khoa học sức khỏe cần thiết, cũng như trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý chăm sóc, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.

Văn bằng 2 điều dưỡng và cơ hội việc làm

Ngoài ra, để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai, học viên còn được cung cấp đầy đủ biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống, nâng cao sức khỏe con người; kỹ năng thực hành, chăm sóc người bệnh; kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng.

Đồng thời được rèn luyện thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và đạo đức nghề Y.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 điều dưỡng

Trong quá trình học Văn bằng 2 Điều dưỡng, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như:

• Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân.
  • Thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.
  • Mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe khi đủ điều kiện.
  • Tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Ngoài ra, điều dưỡng còn được công nhận là một trong 8 lĩnh vực nghề nghiệp được tự do di chuyển, làm việc trong các nước ASEAN. Mở ra cơ hội làm việc và định cư tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

Học Văn bằng 2 Điều dưỡng ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh  Văn bằng 2 Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc tất cả chuyên trong hệ thống Giáo dục Việt Nam.

Với những ai có nhu cầu nâng cao kiến thức lĩnh vực điều dưỡng, muốn tìm địa chỉ học  Văn bằng 2 Điều dưỡng ở đâu chất lượng, thì Trường Y dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn!

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao, Trường Y dược Tôn Thất Tùng không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – thực hành, kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, chuẩn hóa trình độ đội ngũ giảng viên sao cho là những người dìu dắt sinh viên cả về kiến thức lẫn ngọn lửa nghề.

Đặc biệt, Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số ít các trường có liên kết với bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và tiên phong trong công tác hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên, đủ điều kiện tuyển sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh  Văn bằng 2 Điều dưỡng – Trường Y dược Tôn Thất Tùng để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng năm 2024

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8: Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền:

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ y học cổ truyền chất lượng cao: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.