Học liên thông cao đẳng hộ sinh bao lâu?

Ngày đăng: 11/11/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Liên thông cao đẳng hộ sinh,Thông tin thông báo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 209 lượt

Học trung cấp liên thông cao đẳng là một hình thức khá phổ biến nhằm tạo điều kiện để sinh viên nâng cao trình độ. Cùng tìm hiểu về học liên thông cao đẳng hộ sinh bao lâu qua bài viết dưới đây.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2024 thời gian đào tạo bao lâu?

Tình hình thực tế mật độ dân số và tỷ lệ sinh đẻ của người dân Việt Nam hiện nay cho thấy tầm quan trọng của ngành Hộ sinh là rất lớn, bởi mỗi 1 ca sinh đẻ cần một lực lượng nhân lực hộ sinh. Tuy nhiên, nhân lực ngành Hộ sinh hiện nay vẫn còn ở mức hạn chế chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu trên.

Chính vì lẻ đó, học viên đăng ký tuyển sinh học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường y dược Tôn Thất Tùng là cơ hội để thăng tiến, làm việc lâu dài theo thông tư chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Y tế cũng như có mức thu nhập ổn định.

Học liên thông cao đẳng hộ sinh bao lâu?

Hiện tại, nhà trường tuyển sinh năm 2024 đối với hệ học liên thông cao đẳng hộ sinh áp dụng hình thức xét tuyển thẳng các học viên đáp ứng các tiêu chí, điều kiện đầu vào sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp ngành Hộ sinh
  • Thí sinh có bằng TN THPT hoặc giấy CN đã hoàn thành chương trình bổ túc văn hóa.
  • Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, nộp hồ sơ xét tuyển lý lịch minh chứng rõ ràng, đảm bảo đủ sức khỏe để tham gia học trong thời gian quy định.

Với những điều kiện cơ bản nêu trên, khi tham gia học bạn không cần phải thi tuyển đầu vào mà sẽ được xét tuyển thẳng vào Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Có thể nói, điều kiện xét tuyển khá đơn giản, lịch học bố trí vào sáng chiều các ngày thứ 7 và chủ nhật rất thuận tiện để bạn có thể tranh thủ thời gian đăng ký khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh để nâng cao giá trị bằng cấp những vẫn đảm bảo được công việc hiện tại.

Như vậy, học viên trúng tuyển sẽ học tập và hoàn thành chương trình học trong thời gian 15 tháng, đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo đúng quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ đào tạo học liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2024 gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất