Điều kiện học cao đẳng y sĩ đa khoa 2024

Ngày đăng: 10/10/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo Lượt xem: 301 lượt

Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa hay Ngành Y Sĩ Đa Khoa Hệ Cao Đẳng là chương trình được rất nhiều người mong chờ trong suốt hàng chục năm, nay đã chính thức được ban hành.

Điều kiện học Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa 2024 tại TPHCM

• Đối tượng tham gia chương trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa rất rộng, đáp ứng điều kiện tốt nghiệp từ THPT hoặc tương đương.
  • Những đối tượng dù đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học vẫn học chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa chính quy theo đúng thời lượng chuẩn. Vì chương trình chưa có hệ đào tạo Liên thông và VB2.

Chương trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc và không giới hạn độ tuổi

Điều kiện học cao đẳng y sĩ đa khoa 2024
  • Chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trên phạm vi toàn quốc. Học viên ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng có thể đăng ký tham gia được chương trình.
  • Học viên phải học tập trung tại cơ sở đào tạo được cấp phép, nhà trường có thể hỗ trợ thực hành thực tập tại Bệnh viện ở đia phương nếu đáp ứng điều kiện theo Nghị định 111.
  • Không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên bạn cần đảm bảo có đủ điều kiện về sức khỏe để có thể hoàn thành được chương trình Y Sĩ Đa Khoa Hệ Cao Đẳng.

Ưu điểm của chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa

• Chương trình cấp bằng cao đẳng y sĩ đa khoa sẽ đảm bảo cho bạn một tương lai vững chắc trong bối cảnh bậc trung cấp đang dần dần được thay thế trong ngành Y.
  • Ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng là chương trình liên thông trực tiếp lên ngành Y Khoa bậc đại học.
  • Trường y dược Tôn Thất Tùng là một trong những đơn vị sớm được cấp phép đào tạo chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa danh giá này.
  • Học viên được cấp bằng cao đẳng y sĩ đa khoa chính quy hệ thống văn bằng quốc gia.

Hoàn tất chương trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa bạn sẽ là một trong số ít những người y sĩ nắm trong tay tấm bằng cao đẳng, từ đó sẽ mang đến một sự ưu thế vượt trội.

Hình thức đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa

• Chương trình CAO ĐẲNG Y SĨ ĐA KHOA có sự yêu cầu rất cao về mặt chất lượng vì chương trình này được xem như “ngành Y Khoa” ở bậc Cao đẳng. Do đó, hình thức học là chính quy tập trung.
  • Học viên sẽ được hỗ trợ thực hành và thực tập tại Bệnh Viện ở ngay địa phương nếu địa phương đó có bệnh viện đối tác đáp ứng được yêu cầu theoNghị định 111/2017/NĐ-CPdo đó những học viên ở các tỉnh thành ngoài những cơ sở đào tạo của nhà trường vẫn có thể theo học được chương trình Y Sĩ Đa Khoa Hệ Cao Đẳng.

Hồ sơ đăng ký học y sĩ hệ cao đẳng năm 2024 gồm.

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp