Học kỹ thuật viên hình ảnh văn bằng 2 tại tphcm

Ngày đăng: 10/09/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 336 lượt

Kỹ thuật viên hình ảnh văn bằng 2 được Trường Y Dược Tôn Thất Tùng đào tạo các kiến thức kỹ năng sử dụng các thiết bị kỹ thuật hình ảnh Y tế để siêu âm và hình ảnh X Quang giúp Bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh.

Tìm hiều kỹ thuật viên hình ảnh văn bằng 2

Kỹ thuật viên hình ảnh văn băng 2 là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh của Y học hiện đại để giúp Bác sĩ chẩn đoán, tiên lượng hoặc sàng lọc nhiều loại bệnh. Kỹ thuật viên Học kỹ thuật viên hình ảnh văn bằng 2 khi tốt nghiệp ra trường có những kỹ năng chụp X Quang và Siêu âm cơ bản, biết đọc kết quả siêu âm cơ bản để giúp việc cho Bác sĩ chẩn đoán bệnh.

Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh văn băng 2 bao gồm những nội dung cơ bản là chụp X Quang cơ bản và Siêu âm chẩn đoán trong sản phụ khoa, ổ bụng phần mềm và khớp, tuyến giáp, tuyến vú.

Học kỹ thuật viên hình ảnh văn bằng 2 tại tphcm

Chương trình Kỹ thuật viên hình ảnh văn băng 2 này được Trường Y dược Tôn Thất Tùng trang bị bị những kiến thức cơ bản nhất về hình ảnh X Quang – Siêu âm bình thường và bệnh lý thường gặp cho người học.

Địa chỉ kỹ thuật viên hình ảnh văn bằng 2 tại TPHCM

Với đội ngũ giảng viên Bộ môn Kỹ thuật viên hình ảnh văn băng 2 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm các tiến sĩ Y khoa, thạc sĩ Y học và các Bs đang công tác tại các Bệnh viện lớn thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên được học Y lý và thực hành thực tiễn ngay tại phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và tại các khoa chẩn đoán hình ảnh của các Bệnh viện thành phố HCM, nơi được trang bị máy móc chẩn đoán hình ảnh Y khoa hiện đại nhất cả nước.

Chủ trương của Trường Kỹ thuật viên hình ảnh văn băng 2 là chú trọng chất lượng đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh Y học. Do vậy, thời gian đào tạo lý thuyết chỉ chiếm 30% chương trình còn lại 70% thời gian khoá học là đào tạo thực hành Siêu Âm và X Quang tại hệ thống phòng thực hành, sinh viên làm trực tiếp trên người thật, sinh viên được cầm tay chỉ việc tận tình, chu đáo và có thể cơ bản tự làm việc sau khoá học 12 tháng.

Thủ tục đăng ký Kỹ thuật viên hình ảnh văn băng 2 ngắn hạn.

6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.