Danh sách các trường đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng?

Ngày đăng: 03/12/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo Lượt xem: 239 lượt

Dưới đây là danh sách các trường đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng uy tín tại tpHCM cập nhật mới nhất đến các em nhằm giúp các em dễ thở hơn trên con đường gắn bó với nghề Y Dược.

Các trường đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng TPHCM đạt chất lượng cao

Đối với những thí sinh có nguyện vọng học tại các trường đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng, nhưng năng lực học tập chỉ dừng lại ở mức khá, trung bình khác tốt nhất hãy lựa chọn hệ trung cấp, Cao đẳng y sẽ tốt nhất. Hiện nay, số lượng các trường đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng uy tín, có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay gồm có:

Danh sách các trường đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng
Danh sách các trường đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng

Trường Y dược Tôn Thất Tùng

Trường Y dược Tôn Thất Tùng nhiều năm xây dựng và phát triển trong ngành Y Dược. Mỗi năm nhà trường thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học đặc biệt là đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng tại TPHCM.

Hiện nay, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã liên kết với bệnh viện uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh. Vì vậy, trong thời gian đi thực tập sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế, học hỏi thêm được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng giao tiếp trong ngành nghề. 

Hiện nay, nhà trường đang dần dần mở rộng quy mô đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng trên khắp cả nước. Vì vậy, rất thuận lợi cho những thí sinh có nguyện  vọng trở thành Y, Bác sĩ trong tương lai. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên từng khóa sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm vững tay nghề sau khi ra trường. Thời gian đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng trong vòng 3 năm, mức học phí cũng rất phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao Đẳng Y Dược Asean, Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

Những lợi thế khi sinh viên theo khóa đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng

Để trở thành người hoạt động trong lĩnh vực Y tế vừa có tầm vừa có tầm thì mỗi sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cần phải chăm chỉ và chú trọng vào việc trau dồi kiến thức chuyên môn. Đồng thời cũng phải rèn luyện kỹ năng thực hành để có thể áp dụng được các kiến thức vào thực tế khi chăm sóc và khám chữa bệnh cho người dân.

Hiểu rõ được điều đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùngluôn luôn chú trọng đến việc đầu tư các trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất để thực hành. Các phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành song song với các giờ học lý thuyết.

Việc cải tạo phương pháp giảng dạy khoa học, lấy người học làm trọng tâm vì thế trong quá trình học sinh viên sẽ được tương tác với giảng viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm làm Dược sĩ và Bác sĩ … tại các bệnh viện lớn.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những trường thuộc top các trường đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng khu vực miền Nam uy tín chất lượng, được đông đảo thí sinh đăng ký tham gia theo học. Chất lượng đào tạo tại trường luôn được đảm bảo, phần lớn sinh viên ra trường đều có việc làm và mức thu nhập ổn định. 

Hồ sơ đăng ký khóa đào tạo y sĩ đa khoa hệ cao đẳng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ