Hình thức xét tuyển chứng chỉ điều dưỡng nha khoa

Ngày đăng: 23/08/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa Lượt xem: 1633 lượt

Thực tế hiện nay, nhu cầu chăm sóc, điều trị và bảo vệ răng miệng tăng cao càng khiến cho các Điều dưỡng nha khoa trở lên có giá hơn bao giờ hết. Y dược Tôn Thất Tùng xét tuyển chứng chỉ điều dưỡng nha khoa hết sức đơn giản, hình thức học cũng phù hợp với tình hình dịch bệnh như hiện nay

Chứng chỉ Điều dưỡng nha khoa học uy tín tại Hà Nội

Dù đã được nhắc nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng ban tư vấn tuyển sinh chứng chỉ điều dưỡng nha khoa – Trường Y dược Tôn Thất Tùng cho biết, Điều dưỡng nha khoa ngày nay đã trở nên “có giá” hơn bao giờ hết nhờ nhu cầu sử dụng nhân lực lớn và chế độ đãi ngộ cao.

chứng chỉ điều dưỡng nha khoa

Đây chính là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho bác sĩ nha khoa trong việc thăm khám, điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám, bệnh viện. Cụ thể công việc của họ chính là đón tiếp, hướng dẫn và chuẩn bị dụng cụ cho bác sĩ trước khi tiến hành thăm khám và điều trị. Vì thế, điều dưỡng nha khoa giống như các điều dưỡng viên tại các bệnh viện, nhưng mỗi điều dưỡng tại các khoa khác nhau, thực hiện các công việc khác nhau.

Ngành điều dưỡng nha khoa công việc cơ bản của một Điều dưỡng nha khoa không chỉ giúp đỡ, hướng dẫn, đón tiếp, chuẩn bị dụng cụ,… mà còn tham gia quản lý hoạt động của phòng khám, khoa răng hàm mặt. Bên cạnh gps, họ cũng tham gia công tác nghiên cứu, giáo dục sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân.

Họ cũng được đào tạo bài bản, chuyên sâu để hỗ trợ bác sĩ nha khoa như lấy cao răng, nhổ răng sữa, hàn trám răng và một số kỹ thuật phòng bệnh răng miệng nói chung. Nếu có tay nghề tốt thì đây là cơ hội rất lớn để các Điều dưỡng nha khoa có thể thăng tiến trong công việc.

Thông tin tuyển sinh chứng chỉ điều dưỡng nha khoa

Để làm được những công việc của một Điều dưỡng Nha khoa chuyên nghiệp thì từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường các bạn trẻ cần được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về dụng cụ, các loại thuốc cũng như các kỹ thuật chuyên ngành về răng hàm mặt. Bên cạnh đó, còn có thời gian thực hành chuyên sâu để ứng dụng các kiến thức đó vào thực tế.

Trong những năm qua, quy mô tuyển sinh và đào tạo của Trường Y dược Tôn Thất Tùng không ngừng được mở rộng. Thành tích Nhà trường đạt được chính là hơn 90% sinh viên tốt nghiệp của Trường đều có việc làm ổn định.

điều dưỡng nha khoa

Học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa có dễ xin việc không?

Năm 2021, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng nha khoa với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Năm 2021 trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học làm nhiều đợt trong năm. Do đó với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để các em đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho bản thân ở một ngành nghề đang có xu hướng phát triển mạnh như ngành chứng chỉ Điều dưỡng nha khoa.

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa 2021 gồm.

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6.4 ảnh 4*6
7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ học điều dưỡng nha khoa: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ