Đào tạo siêu âm Xquang ngắn hạn ở đâu tốt

Ngày đăng: 12/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Kỹ Thuật Viên Siêu Âm Lượt xem: 305 lượt

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh khóa đào tạo siêu âm Xquang ngắn hạn cấp chứng chỉ năm 2023 -2024.

Tuyển sinh đào tạo siêu âm xquang ngắn hạn tại TPHCM

Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ đào tạo siêu âm Xquang ngắn hạn uy tín nhất tại khu vực phía Nam.

Với kinh nghiệm giảng dạy và linh hoạt trong công tác hợp tác liên kết đào tạo giữa nhà trường và bệnh viện, giữa nhà trường với nhà trường.

Đào tạo siêu âm Xquang ngắn hạn ở đâu tốt

Y dược Tôn Thất Tùng là một thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo y tế hiện nay. Với chất lượng đào tạo cao, thí sinh sinh viên đến với trường đông đảo.

Nhà trường liên tục tuyển sinh các khóađào tạo siêu âm Xquang ngắn hạn.

Tìm hiểu về khóa đào tạo siêu âm Xquang ngắn hạn

Đây là những kiến thức và kỹ năng cần thiết, bổ ích, giúp cho các y bác sỹ tuyến dưới nâng cao năng lực chuyên môn.

Cung cấp được các dịch vụ kỹ thuật cao trong khám, chữa bệnh, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng được tốt hơn.

Những tiến bộ của Y học đã góp phần đáng kể trong việc nâng cao tuổi thọ và chất lượng cuộc sống của con người.

Hiện nay, vai trò của chẩn đoán hình ảnh ngày càng trở nên quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị tại các bệnh viện.

Là phương pháp khám rất tinh tế, được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế từ trung ương đến cơ sở.

Siêu âm bụng tổng quát là một trong những thăm khám được sử dụng nhiều nhất hiện nay khi người bệnh vào viện.

Mục đích có thể là kiểm tra sức khỏe định kỳ hoặc đánh giá những bệnh lý đã biết trước. Siêu âm bụng có thể đánh giá được tổn thương ở các bộ phận sau:
– Gan, mật
– Hệ tiết niệu: thận, bàng quang, niệu quản
– Hệ sinh dục: tử cung, buồng trứng (nữ), tiền liệt tuyến (nam)
– Lách
– Tụy
– Một số bệnh lý đường tiêu hóa: viêm ruột thừa, các khối u lớn của ruột
– Đánh giá dịch ổ bụng và khoang màng phổi, màng ngoài tim..

Hoàn thành khóa đào tạo siêu âm xquang ngắn hạn cơ hội dễ tìm việc.

Với thực trạng trên cho thấy được nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng ở nước ta trong tương lai sẽ rất lớn, chính vì vậy rất cần đội ngũ bác sĩ, y sĩ, đào tạo siêu âm Xquang ngắn hạn.

Hiện nay, lực lượng điều Dưỡng nha khoa trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Có thể thấy rằng Việt Nam đang rất thiếu điều Dưỡng nha khoa.

Đặc biệt trong hiện nay và tương lai khi mà lĩnh vực y tế tư nhân đang phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng thì cơ hội việc làm đối với điều dưỡng nha khoa là rất lớn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đào tạo siêu âm Xquang ngắn hạn:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành đào tạo siêu âm Xquang ngắn hạn theo mẫu của trường
  • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
  • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
  • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.