Chi phí đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học

Ngày đăng: 12/01/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo Lượt xem: 171 lượt

Đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học ứng dụng các tiến bộ của khoa học hiện đại vào chẩn đoán y học nhằm cho ra các hình ảnh trực quan nhất về các bộ phận cũng như qua trình hoạt động của cơ thể.  Qua đó giúp các bác sĩ đưa ra các phương pháp điều trị, chữa bệnh, phẩu thuất một cách chính xác nhất mang lại hiệu quả cao nhất.

Học phí đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học

đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học

Các bạn thí sinh quan tâm đến trường y dược Tôn Thất Tùng đều hiểu rõ mức học phí Đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học tại nhà trường là rất phù hợp với mọi đối tượng, nhưng đi kèm là chất lượng đào tạo thì rất tốt. Được đánh giá là địa chỉ tin cậy cho các bạn theo ngành y khoa.

Học phí đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học được nhà trường công bố như sau:

• Đối với hệ đào tạo 2 năm thì Học phí đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học tính 6.500.000 đồng/ học kỳ. Khóa đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học có 4 kỳ học. Vậy nên Học phí là 26.000.000 đồng.
  • Đối với hệ đào tạo 18 tháng là hệ văn bằng 2 dành cho đối tượng đã có 1 văn bằng từ trung cấp trở lên, thì đượctính 6.500.000 đồng/ học kỳ. Khóa đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học có 3 kỳ học. Vậy nên Học phí là 19.500.000 đồng.
  • Đối với hệ đào tạo 12 tháng hệ văn bằng 2 dành cho đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên cùng khối ngành sức khỏe thì Học phí kỹ thuật viên hình ảnh được tính 7.000.000 đồng/ học kỳ. Khóa đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh có 2 kỳ học. Vậy nên Học phí trung cấp chẩn đoán hình ảnh là 14.000.000 đồng.

Như vậy, trên đây là mức Học phí đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học năm 2024 mà nhà trường công bố. Thí sinh quan tâm hãy liên hệ ngay với ban tư vấn tuyển sinh nhà trường để được tư vấn chi tiết hơn.

Địa chỉ đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học

Hiện nay, một số Cơ sở Y tế không phải Trường Y có mở lớp siêu âm tổng quát cơ bản giống như Trường Y dược Tôn Thất Tùng nhưng người học nên lưu ý có những điểm khác biệt khi học tại Trường chuyên đào tạo ngành Y với các cơ sở Y tế không phải là Trường Y đào tạo.

Một số cơ sở Y tế không phải Trường Trung cấp Y khoa hay Đại học Y khoa có chiêu sinh mở lớp đào tạo ngắn hạn, không cấp được bằng Kỹ thuật hình ảnh Y học vì các cơ sở Y tế này không có chức năng đào tạo để cấp Bằng mà chỉ cấp chứng chỉ nghiệp vụ bồi dưỡng kiến thức.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học, cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, có thể đăng ký hành nghề theo quy định của Bộ Y tế hoặc thi tuyển công chức, viên chức khi Bộ Y tế tổ chức.

Hồ sơ đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất