Học văn bằng 2 điều dưỡng online

Ngày đăng: 17/10/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Tin hướng nghiệp,Văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng đa khoa Lượt xem: 826 lượt

Trường y dược Tôn Thất Tùng hiện nay có các khóa đào tạo văn bằng 2 điều dưỡng online, từ xa, các lớp học cuối tuần ngoài giờ hành chính.

Thông tin khóa văn bằng 2 điều dưỡng online

Văn bằng 2 điều dưỡng là một trong những chuyên ngành thuộc hệ thống đào tạo nhân lực phục vụ lĩnh vực y tế. Một điều dưỡng tương lai chính là người có trách nhiệm chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ và dự phòng chấn thương, bệnh tật đối với sức khỏe của mỗi bệnh nhân, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội.

Bên cạnh đó, người điều dưỡng còn đóng vai trò hỗ trợ chẩn đoán, điều trị những vấn đề sức khỏe, giúp bệnh nhân được xoa dịu nỗi đau và góp phần nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nền y tế Việt Nam.

Học văn bằng 2 điều dưỡng online

Với chương trình học văn bằng 2 điều dưỡng online, sinh viên sẽ được xây dựng và trang bị toàn bộ hệ thống kiến thức về y tế, khoa học xã hội, sức khỏe đời sống từ cơ bản đến chuyên sâu.

​​Đối tượng tuyển sinh

♦ Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy trở lên. Xét tuyển không thi

Hình thức học văn bằng 2 điều dưỡng online

Với chương trình học văn bằng 2 điều dưỡng online, xây dựng hình thức đào tạo trực tuyến với 100% bài giảng được thực hiện thông qua các nền tảng học online.

Nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong quá trình học tập, đồng thời tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất dành cho sinh viên, hình thức học trung cấp từ xa điều dưỡng sẽ giúp bạn có thể linh động trong việc tham gia học tập, không cần đến lớp nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức, chủ động trong việc sắp xếp lịch học và không bị gò bó về địa điểm học tập.

 • Sau khi hoàn thành chương trình học văn bằng 2 điều dưỡng online của nhà trường, học viên sẽ được cấp bằng trung cấp điều dưỡng.
 • Có giá trị sử dụng suốt đời trên toàn quốc, tương đương với bằng đào tạo chính quy.
 • Có thể dùng để học lên các bậc cao hơn, thi công chức nhà nước, xét nâng bậc lương, đi du học.
 • Mang lại cơ hội thăng tiến sự nghiệp.

Tại sao lại chọn học văn bằng 2 điều dưỡng online ?

Là hình thức đào tạo khác biệt so với phương pháp truyền thống, học văn bằng 2 điều dưỡng online mặc dù đã không còn quá mới mẻ nhưng nhiều bạn thí sinh và phụ huynh vẫn còn khá e dè và hoang mang về chất lượng đào tạo. Tuy nhiên với một số lý do sau đây, có thể bạn sẽ có một cái nhìn khác về chương trình học trung cấp từ xa và từ đó thay đổi quan điểm học tập của bản thân.

 • Chương trình đào tạo linh hoạt, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau: học văn bằng 2 điều dưỡng online xây dựng lộ trình học bài bản với nền tảng kiến thức phù hợp với nhiều đối tượng. Dù bạn là học sinh THCS, THPT hay đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại Học chỉ cần bạn có nhu cầu trở thành một điều dưỡng thì học trung cấp từ xa điều dưỡng chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.
 • Thời gian học tập linh động: Với hình thức học online, bạn có thể chủ động được lịch học, đăng ký môn học phù hợp với thời gian biểu của bản thân và không phải bỏ lỡ bất kỳ tiết học nào với đầy đủ các video bài giảng.
 • Học bất cứ nơi đâu: Bạn không cần phải đến lớp, với hình thức học online, bạn có thể tham gia vào lớp ở bất cứ nơi đâu chỉ với một thiết bị có thể kết nối internet. Do đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và chủ động trong việc học hơn khi không bị gò bó bởi thời gian và không gian học tập.
 • Dễ dàng trao đổi thông tin học tập: Bạn đừng lo lắng vì không thể đến lớp và trao đổi bài giảng với giảng viên, bạn học. Học trực tuyến sẽ giúp bạn kết nối và dễ dàng giải quyết những vấn đề học tập hơn khi tham gia các hội nhóm, diễn đàn trao đổi học tập…

Hồ sơ đào tạo học văn bằng 2 điều dưỡng online gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ