Địa chỉ học điều dưỡng đa khoa ngắn hạn ở đâu tốt?

Ngày đăng: 05/09/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa Lượt xem: 352 lượt

Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ tin cậy cho các bạn học viên đăng ký học điều dưỡng đa khoa ngắn hạn cấp chứng chỉ hành nghề tại TPHCM.

Thông tin học điều dưỡng đa khoa ngắn hạn tại TPHCM

 • Chuyên ngành đào tạo: Điều dưỡng đa khoa ngắn hạn
 • Sau khi hoàn thành khóa học được cấp Chứng chỉ điều dưỡng
 • Thời gian đào tạo: 3 – 6 tháng đối với đào tạo cấp tốc. 
 • Học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần
 • Đối tượng: Không giới hạn

Học Điều dưỡng đa khoa ngắn hạn ở TPHCM nên học trường nào?

Để đăng ký học lớp Điều dưỡng đa khoa ngắn hạn học viên nên tìm những trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đào tạo chuyên về ngành y dược có uy tín để đăng ký.

Khi học ở những trường này bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về ngành học đăng ký, được tham gia thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Hiện nay Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chứng chỉ điều dưỡng viên 3 tháng, 6 tháng có chất lượng. Bạn có thể tham khảo, nhiều năm qua đã đào tạo Điều dưỡng đa khoa ngắn hạn và cấp chứng chỉ Điều dưỡng cho nhiều học viên.

Địa chỉ học điều dưỡng đa khoa ngắn hạn ở đâu tốt?
Địa chỉ học điều dưỡng đa khoa ngắn hạn ở đâu tốt?

Học viên Điều dưỡng đa khoa ngắn hạn sẽ được trực tiếp tham gia thực hành ở bệnh viện, cơ sở y tế theo phương pháp cầm tay chỉ việc để khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có lượng kiến thức nhất định để tham gia công việc của ngành y.

Với thời gian đào tạo Điều dưỡng đa khoa ngắn hạn không yêu cầu đầu vào cao, học viên tốt nghiệp THCS trở lên là có thể đăng ký học các khóa đào tạo Điều dưỡng ngắn hạn.

Với ưu thế này, học Điều dưỡng đa khoa ngắn hạn là sự lựa chọn phù hợp cho những ai không có nhiều thời gian đi học mà vẫn muốn học lượng kiến thức cơ bản để hoạt động trong ngành y.

Học Điều dưỡng đa khoa ngắn hạn khi tốt nghiệp khóa học có thể làm việc ở rất nhiều vị trí khác nhau tại các bệnh viện, phòng khám, trạm y tế, trung tâm thẩm mỹ, viện dưỡng lão như:

 • Tiêm truyền, sơ cứu bệnh nhân
 • Theo dõi bệnh nhân trong quá trình điều trị
 • Làm hộ lý, điều dưỡng viên tại Trung tâm y tế, Hộ lý gia đình

Ưu điểm khi theo học điều dưỡng đa khoa ngắn hạn tại Y dược Tôn Thất Tùng

Điều dưỡng đa khoa thuộc khối ngành khoa học sức khỏe được thiết kế khoa học giúp điều dưỡng viên có những kiến thức cơ bản, kỹ năng cần thiết về điều dưỡng ở trình độ sơ cấp.

Ngoài ra, điều dưỡng viên sẽ có ý thức tổ chức kỷ luật, trung thực, khách quan… nhằm bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân. Hành nghề theo pháp luật và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

Lớp Điều dưỡng đa khoa ngắn hạn bao gồm các nội dung cơ bản về Dinh dưỡng, giải phẫu sinh lý, kỹ năng giao tiếp, giáo dục sức khoẻ, Điều dưỡng cơ bản, Kỹ thuật điều dưỡng, Điều dưỡng Nội khoa, Điều dưỡng Ngoại khoa, Điều dưỡng Truyền nhiễm, Điều dưỡng Chuyên khoa, Cấp cứu ban đầu, Phục hồi chức năng và vật lý trị liệu.

Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn là rất quan trọng, được bố trí thành những học phần riêng để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho hiệu quả.
Sau khi hoàn thành Điều dưỡng đa khoa ngắn hạn, người học có đủ năng lực về kiến thức, kỹ năng điều dưỡng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập theo các qui chế tuyển dụng viên chức của Nhà nước.

Người điều dưỡng cơ bản sau khi tốt nghiệp có thể học tập lên trình độ trung cấp, và các bậc học cao hơn.
Với thời gian đào tạo  3 đến 6 tháng, chị em phụ nữ có thể trở thành 1 bác sĩ nhỏ hay như 1 y tá thực thụ để tự chăm sóc tổ ấm của mình.

Ngoài ra, với chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc tạo cơ hội làm việc như: Hộ lý các Bệnh viện, Trung tâm y tế, các Cơ sở chăm sóc sức khỏe y tế, Trung tâm dưỡng lão, Hộ lý gia đình…

Hồ sơ tuyển sinh khóa học Điều dưỡng đa khoa ngắn hạn

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6.4 ảnh 4*6
7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ học điều dưỡng nha khoa: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ