Trường nào đào tạo cao đẳng y sĩ tốt nhất

Ngày đăng: 24/10/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 266 lượt

Y dược Tôn Thất Tùng ngôi trường được nhiều thế hệ sinh viên y khoa biết tới. Và hiện tại nhà trường đang tuyển sinh đào tạo cao đẳng y sĩ tại TPHCM với chất lượng đào tạo vượt trội

Trường đào tạo cao đẳng y sĩ tốt nhất tại TPHCM

Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những ngôi trường có cơ sở đào tạo cao đẳng y sĩ tốt, uy tín, chất lượng đi cùng với đó là đội ngũ giảng viên rất giàu dạy kinh nghiệm, luôn tâm huyết, nhiệt tình. Mỗi năm nhà trường thu hút lượng thí sinh đông đảo tham gia đăng ký theo học

Trường nào đào tạo cao đẳng y sĩ tốt nhất

Hiện nay, nhà trường đang mở rộng quy mô đào tạo trên khắp cả nước. Vì vậy, rất thuận lợi cho những thí sinh có nguyện  vọng trở thành Y, Bác sĩ trong tương lai. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo cao đẳng y sĩ bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên từng khóa đào tạo cao đẳng y sĩ sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm vững tay nghề sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo trong vòng 3 năm, mức học phí cũng rất phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Những lợi thế khi sinh viên được đào tạo cao đẳng y sĩ tại TPHCM

Để trở thành người hoạt động trong lĩnh vực Y tế vừa có tầm vừa có tầm thì mỗi sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cần phải chăm chỉ và chú trọng vào việc trau dồi kiến thức chuyên môn. 

Đồng thời cũng phải rèn luyện kỹ năng thực hành để có thể áp dụng được các kiến thức vào thực tế khi chăm sóc và khám chữa bệnh cho người dân.

Hiểu rõ được điều đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn luôn chú trọng đến việc đầu tư các trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất để thực hành. 

Các phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành song song với các giờ học lý thuyết. Việc cải tạo phương pháp giảng dạy khoa học, lấy người học làm trọng tâm vì thế trong quá trình học sinh viên sẽ được tương tác với giảng viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm làm Dược sĩ và Bác sĩ … tại các bệnh viện lớn.

Hồ sơ Đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa năm 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tôt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ