Khóa văn bằng 2 điều dưỡng ngắn hạn học phí thế nào?

Ngày đăng: 15/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Thông tin thông báo,Tin hướng nghiệp Lượt xem: 384 lượt

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh và đào tạo chương trình học văn bằng 2 điều dưỡng ngắn hạn 12 tháng dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng cùng khối ngành sức khỏe chuyển qua.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 điều dưỡng ngắn hạn

Nhằm đáp ứng như cầu học tập chuyên đổi sang ngành Điều dưỡng của đông đảo thí sinh hiện nay, đồng thời tạo điều kiện để thí sinh có thể tiếp cận với ngành học mở ra một thay đổi trong công việc.

Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh văn bằng 2 điều dưỡng ngắn hạn năm 2024 thông tin cụ thể như sau:

Hình thức: Xét tuyển thẳng, miễn thi;

Điều kiện xét tuyểnThí đã tốt nghiệp 1 văn bằng cùng khối ngành sức khỏe chuyển qua

Học viên theo học tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng có cơ hội học tập và nghiên cứu với tổng thời giờ học thực hành chiếm đến 70% cùng với 30% giờ học lý thuyết.

Khóa văn bằng 2 điều dưỡng ngắn hạn học phí thế nào?

Với hình thức đào tạo này sẽ giúp học viên vừa nâng cao được kiến thức chuyên môn vừa rèn luyện kỹ thêm được nhiều năng nghề nghiệp, đồng thời nâng cao trách nhiệm cũng như y đức nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo quy định tại hệ văn bằng 2 là thời gian thích hợp để có thể giúp hội tụ trang bị được những kiến thức quan trọng cần thiết trong ngành học này.

Học phí văn bằng 2 điều dưỡng ngắn hạn thế nào?

Hiện nay, nhà trường mức học phí văn bằng 2 điều dưỡng ngắn hạn 12 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khỏe trở lên năm 2024 là 12.000.000 đồng/ khóa cộng thêm 1.500.000 lệ phí thực tập.

Như vậy lệ phí học phí khóa văn bằng 2 điều dưỡng ngắn hạn 12 tháng dành cho các bạn là 13.500.000 đồng. Đây là phần học phí cứng nhà trường thông báo cho các đối tượng có nhu cầu học nắm bắt thông tin

Với mức học phí của khóa học ngắn hạn hệ văn bằng 2 này phù hợp với tất cả các bạn có nguyện vọng học thêm cho mình văn bằng 2 điều dưỡng ngắn hạn.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 điều dưỡng ngắn hạn.

6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.