Điều kiện học trung cấp xét nghiệm hệ văn bằng 2

Ngày đăng: 09/05/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy Lượt xem: 54 lượt

Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh trung cấp xét nghiệm hệ văn bằng 2 TPHCM hệ chính quy học từ 12 – 24 tháng. Có lớp học trong và ngoài giờ hành chính, có lớp thứ 7 – chủ nhật. Tốt nghiệp được cấp bằng chính quy, được liên thông lên Cao đẳng, Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện.

Ngành trung cấp xét nghiệm hệ văn bằng 2 tại TPHCM

Vai trò của Kỹ thuật viên Xét nghiệm được khẳng định trong Y học hiện đại và được các Bác sĩ coi trọng. Do vậy, những người học trung cấp xét nghiệm hệ văn bằng 2 Y học hiện nay được các cơ sở Y tế khám chữa bệnh tuyển dụng rất nhiều.

Điều kiện học trung cấp xét nghiệm hệ văn bằng 2

Đây chính là cơ hội cho những bạn đã tốt nghiệp có bằng cấp trình độ chuyên môn ngành khác có thể đăng ký học trung cấp xét nghiệm hệ văn bằng 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh với thời gian đào tạo chỉ mất 12 – 18 tháng.

Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng trung cấp xét nghiệm hệ văn bằng 2, đủ điều kiện thời gian công tác sẽ được cấp chứng chỉ hành Nghề Y do Sở Y tế cấp để được cấp phép hành nghề tại các cơ sở Y tế.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng cho biết: Công việc của Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học trình độ Trung cấp khi làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh là thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm, biết sử dụng máy móc xét nghiệm y khoa để phân tích các mẫu bệnh phẩm. lấy kết quả xét nghiệm cho Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác.

Điều kiện học trung cấp xét nghiệm hệ văn bằng 2.

Hiện nay, trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa đào tạo trung cấp xét nghiệm hệ văn bằng 2 tại TPHCM như sau:

• Hệ văn bằng 2 thời gian đào tạo 12 tháng: Dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng trung cấp nghề cùng khối ngành sức khỏe trở lên.
  • Hệ văn bằng 2 thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng trung cấp nghề không cùng khối ngành sức khỏe trở lên.
  • Lý lịch trong sạch, tuân thủ các nguyên tắc, quy trình kỹ thuật xét nghiệm; các quy định về an toàn lao động, an toàn sinh học, sử dụng, bảo dưỡng cơ sở vật chất và các trang thiết bị, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, hành nghề theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp xét nghiệm hệ văn bằng 2 gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp