Ngành học trung cấp dược thứ 7 chủ nhật

Ngày đăng: 16/04/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Trung cấp dược TPHCM Lượt xem: 123 lượt

Theo đó, bên cạnh lớp trung cấp dược dạy trong giờ hành chính, Khóa trung cấp dược thứ 7 chủ nhật của nhà trường sẽ có các lớp học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7, chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian học linh hoạt theo thời gian biểu của mình.

Khóa trung cấp dược thứ 7 chủ nhật như thế nào?

Ngành học trung cấp dược thứ 7 chủ nhật là lớp học dành cho những bạn muốn vừa học vừa làm thêm để tự trang trải chi phí, giảm bớt gánh nặng cho gia đình; hoặc những bạn đã tốt nghiệp các ngành khác, đang làm việc ở các cơ quan, doanh nghiệp có thể yên tâm đăng ký học trung cấp dược để có thể theo đuổi đam mê tìm hướng đi mới cho mình.

Ngành học trung cấp dược thứ 7 chủ nhật
Ngành học trung cấp dược thứ 7 chủ nhật

Mặc dù chương trình học trung cấp dược thứ 7 chủ nhật nhưng chương trình đào tạo vẫn đảm bảo chất lượng như các bạn học giờ hành chính. Đặc biệt, chương trình còn có hệ thống bài giảng được quay sẵn, học viên có thể coi bài giảng vào bất cứ thời điểm nào ở bất kỳ đâu.

Đào tạo trung cấp dược thứ 7 chủ nhật

Nắm bắt được xu hướng của xã hội, nhu cầu của thị trường lao động và trên hết là nguyện vọng tốt đẹp của các bạn trẻ yêu thích nghề dược, mong muốn cống hiến cho sự phát triển của nền y tế nước nhà, trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh trung cấp dược chính quy đào tạo vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật.

Theo đó, bên cạnh lớp trung cấp dược dạy trong giờ hành chính, nhà trường sẽ có các lớp học trung cấp dược thứ 7 chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian học linh hoạt theo thời gian biểu của mình.

Với lớp học này, những bạn muốn vừa học vừa làm thêm để tự trang trải chi phí, giảm bớt gánh nặng cho gia đình; hoặc những bạn đã tốt nghiệp ngành khác, đang công tác ở cơ quan, doanh nghiệp khác có thể yên tâm đăng ký học trung cấp dược để theo đuổi đam mê, để tìm hướng đi mới… mà không lo cuộc sống hiện tại bị xáo trộn.

Mặc dù học trung cấp dược thứ 7 chủ nhật song chương trình đào tạo vẫn đảm bảo chất lượng như các bạn học giờ hành chính.

Sau khi ra trường, các bạn sẽ được cấp bằng trung cấp dược chính quy, được phép liên thông lên bậc cao đẳng, đại học dược hoặc trực tiếp sử dụng bằng trung cấp dược để xin vào làm việc tại quầy thuốc bệnh viện, cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm…

Hồ sơ đăng ký học trung cấp dược thứ 7 chủ nhật gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ