Khóa trung cấp xét nghiệm vừa làm vừa học

Ngày đăng: 28/12/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm,Ngành đào tạo Lượt xem: 259 lượt

Hình thức đào tạo trung cấp xét nghiệm vừa làm vừa học được nhiều bạn đã tốt nghiệp một văn bằng hoặc chưa qua đào tạo nghề hay đã qua đào tạo nghề muốn chuyển nghề quan tâm. Bởi trung cấp xét nghiệm vừa làm vừa học được đánh giá là ngắn nhất dành cho mọi đối tượng.

Điểm thuận lợi của hệ trung cấp xét nghiệm vừa làm vừa học

Người vừa vừa làm vừa học nghề đã tích lũy được kinh nghiệm nhưng vẫn có khả năng tích lũy thêm kiến thức chuyên môn qua những buổi học với khung thời gian và lịch học phù hợp với người đi làm. Chương trình đào tạo cũng tương đương như hệ chính quy.

Bằng trung cấp xét nghiệm vừa làm vừa học có giá trị và được coi trọng, các doanh nghiệp trọng dụng như những người học chính quy bình thường.

trung cấp xét nghiệm vừa làm vừa học
trung cấp xét nghiệm vừa làm vừa học

Hình thức đào tạo trung cấp xét nghiệm vừa làm vừa học

Với hệ trung cấp xét nghiệm vừa làm vừa học, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo thông qua hình thức online. Với hình thức này, học viên sẽ không phải đến cơ sở đào tạo chính quy để học mà vẫn đáp ứng được kiến thức đủ tiêu chuẩn như hình thức đào tạo chính quy.

Các bài giảng được quay sẵn dựa trên khung chương trình môn học được thiết kế bài bản cùng với đội ngũ giảng viên có kiến thức vững vàng và kinh nghiệm dày dặn. Sẽ giúp học viên tiếp thu được kiến thức dễ dàng nhất ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào chỉ cần có  thiết bị được kết nối với Internet. Sau đây là những ưu điểm khi học trung cấp xét nghiệm vừa làm vừa học online:

 • Học ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào:

Học viên có thể tự mình quyết định thời gian và địa điểm học tập, cũng như việc tự mình lên kế hoạch học tập và nghiên cứu tài liệu. Học viên có thể học vào thời gian rảnh, và có thể học ở bất kỳ nơi nào thoải mái chỉ cần có kết nối Internet.

 • Học theo nhịp độ của từng cá nhân:

Với khóa học trực tuyến, học viên không cần phải lo lắng xem mình có theo kịp bài giảng và mọi người trong lớp hay không. Khi gặp khó khăn ở phần nào, bạn chỉ cần tua lại hoặc giảm tốc độ xem đến khi có thể thu nạp được hoàn toàn bài giảng. Những phần khó hơn không thể tự hiểu, học viên hoàn toàn có thể liên hệ giảng viên nhà trường để hỏi đáp.

 • Học trong khi vẫn làm việc toàn thời gian:

Đối với những học viên đang đi làm và/hoặc đã có gia đình, việc sắp xếp thời gian để có thể học thêm kiến thức là một thách thức. Tuy nhiên với các khoá học trung cấp xét nghiệm vừa làm vừa học của trường Y dược Tôn Thất Tùng, học viên không cần phải tạm nghỉ công việc chính hoặc từ chối đi công tác mà có thể tự sắp xếp việc học của mình một cách chủ động và linh hoạt.

 • Chi phí thấp:

Nếu so sánh giữa học truyền thống và học trực tuyến thì việc học trực tuyến sẽ giúp học viên tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Học viên sẽ không cần tốn chi phí cho việc di chuyển, lưu trú hay ăn uống, nhờ thế có thể làm được nhiều thứ mình muốn hơn.

Hồ sơ đào tạo trung cấp xét nghiệm vừa làm vừa học gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger