Văn bằng 2 y học cổ truyền học online

Ngày đăng: 14/03/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Văn bằng 2 trung cấp y sỹ hệ chính quy Lượt xem: 104 lượt

Lựa chọn Trường Y duọc để học văn bằng 2 y học cổ truyền học online là một bước tiến vững chắc vào thế giới y học đương đại. Học viên sẽ trải nghiệm không gian học tập linh hoạt về thời gian và địa điểm, tận hưởng sự thuận lợi mà công nghệ đưa đến.

Giới thiệu về ngành văn bằng 2 y học cổ truyền học online

Ngành Văn bằng 2 y học cổ truyền học online – ngành Đông y được hình thành từ hai nước Trung Hoa và Việt Nam, y học cổ truyền đã định hình bản sắc riêng với nền tảng vững chắc của lý luận Âm Dương – Ngũ Hành. Các danh nhân như: Hải Thượng Lãn Ông và Tuệ Tĩnh, được thế giới y học công nhận là những bậc tổ vĩ đại, đã góp phần quan trọng vào sự phát triển vững mạnh của y học truyền thống Việt Nam.

Văn bằng 2 y học cổ truyền học online
Văn bằng 2 y học cổ truyền học online

Ngành văn bằng 2 y học cổ truyền học online không chỉ là sự giao thoa văn hóa mà còn là biểu hiện của sự đa dạng và phong phú trong cộng đồng 54 dân tộc.

Học văn bằng 2 y học cổ truyền học online là một chương trình đào tạo hướng đến việc giới thiệu và truyền đạt kiến thức sâu sắc về Y học cổ truyền thông qua hình thức học online. Đây là cơ hội lý tưởng cho những người học có mong muốn nắm vững cơ bản và chuyên sâu về Y học truyền thống mà không cần phải di chuyển đến các trung tâm đào tạo trực tiếp.

Những ưu điểm khi học văn bằng 2 y học cổ truyền học online

Học khóa văn bằng 2 y học cổ truyền học online tại Trường Trung Cấp Y dược Tôn Thất Tùng học viên nhận lại được những lợi ích thực tế như thế nào? Dưới đây là những lợi ích dành cho học viên:

 • Thời gian học: thời gian học linh động, không bắt buộc thời gian, rảnh lúc nào học lúc đó, giúp bạn dễ chủ động và cân bằng công việc và học tập.
 • Đội ngũ giảng viên xuất sắc: Chương trình đào tạo bởi các chuyên gia y học hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Học viên không chỉ học lý thuyết mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và hướng dẫn chi tiết về ứng dụng các phương pháp chữa trị.
 • Phù hợp cho người bận rộn: được thiết kế đặc biệt cho những người đang đi làm hay ở xa không đi học trực tiếp được, mang lại cơ hội nâng cao trình độ mà không ảnh hưởng đến lịch trình làm việc hiện tại. 
 • Tiết kiệm chi phí: Học từ xa giúp giảm chi phí di chuyển, ăn, ở, phương tiện đi lại,… là đầu tư tối ưu vào sự phát triển cá nhân và sự nghiệp trong lĩnh vực y học đầy tiềm năng.
 • Tiết kiệm thời gian: Thời gian hoàn thành khóa học từ xa sẽ nhanh hơn khóa học trực tiếp tại trường từ 1 năm đến 2 năm.
 • Học phí cố định: Học phí cố định, không thay đổi trong quá trình học.

Hồ sơ đào tạo chương trình văn bằng 2 y học cổ truyền học online gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ