Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học online

Ngày đăng: 20/12/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy Lượt xem: 341 lượt

Có thể thấy việc Sinh viên Trường Y dược Tôn Thất Tùng đẩy mạnh đào tạo Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học online gắn với nhu cầu ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh là chìa khóa quan trọng trong việc đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ sở khám chữa bệnh.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học online

Các cơ sở khám chữa bệnh khi tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên Kỹ thuật Xét nghiệm có kinh nghiệm kỹ năng làm việc thực tiễn, chính vì vậy nhiều sinh viên trường Y dược Tôn Thất Tùng ra trường thường không đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Để giải quyết bài toán này, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã thiết kế một chương trình đào tạo Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học online mang tính thực tiễn khác biệt với các cơ sở đào tạo khác là thời gian học lý thuyết chuyên ngành xét nghiệm chỉ chiếm 30% chương trình học, còn lại 70% là thời gian sinh viên học thực hành tại các phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế do Nhà trường đầu tư và thực tập thực tế tại các Bệnh viện lớn của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học online
Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học online

Khác với kỳ thực tập thường thấy ở các Trường khác, các bạn Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học online trong kỳ thực tập, thực hành được làm thực tế trên người thật, giao nhiệm vụ lấy các mẫu bệnh phẩm của người bệnh, trực tiếp được các Kỹ thuật viên của Bệnh viện cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các kỹ thuật làm xét nghiệm Y khoa.

Đặc biệt, chương trình đào tạo Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học online dành cho người vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật, đã tạo ra môi trường thực tế để SV vừa học tập, vừa làm thực tế ngay khi học. Với ưu điểm đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã đào tạo cung ứng cho Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cần nguồn nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm giàu kiến thức Y học, kỹ năng làm việc thực tế, đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng của các cơ sở khám chữa bệnh.

Ngoài việc đào tạo chuyên sâu về Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế, Nhà trường cũng chú trọng đào tạo ngoại ngữ tiếng anh chuyên ngành Y tế để Sinh viên mới tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tại các Bệnh viện Quốc tế Tp HCM. Nhờ được nhà trường đào tạo tốt về chuyên ngành Xét nghiệm, tiếng anh chuyên ngành và các kỹ năng giao tiếp với người bệnh mà nhiều sinh viên đã được các cơ sở Y tế khám chữa bệnh tuyển dụng đi làm ngay khi vừa tốt nghiệp.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học online

Đối tượng đăng ký học yêu cầu là người đã có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên (nhóm ngành học bất kỳ nào cũng được), bằng cấp do các cơ sở giáo dục Việt Nam cấp là đủ điều kiện theo học Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học online là 2 năm học Thứ 7 Chủ nhật. Tốt nghiệp ra trường được nhà trường Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội để người học có thể ứng tuyển viên chức tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế khám chữa bệnh Bộ Y tế và được học liên thông Đại học Xét nghiệm Y học.

Hồ sơ đào tạo Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm học online gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger