Chi phí học xét nghiệm hệ trung cấp bao nhiêu?

Ngày đăng: 27/03/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm,Ngành đào tạo Lượt xem: 177 lượt

Ngành học xét nghiệm hệ trung cấp hiện nay thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học và mong muốn trở thành những Kỹ thuật viên trong tương lai. Để biết rõ hơn về mức học phí ngành xét nghiệm Y học mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Học phí ngành học xét nghiệm hệ trung cấp là bao nhiêu?

Hiện nay, mức chi phí ngành học xét nghiệm hệ trung cấp tại các trường Đại học dao động từ 14,3 – 220 triệu đồng/năm. Mức phí này sẽ thấp hơn nhiều nếu các bạn đăng ký học tại các trường Cao đẳng hoặc Trung cấp. Bạn có thể tham khảo mức học phí học xét nghiệm hệ trung cấp tại trường Y dược Tôn Thất Tùng như sau:

Chi phí học xét nghiệm hệ trung cấp bao nhiêu?
Chi phí học xét nghiệm hệ trung cấp bao nhiêu?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo mức học phí ngành học xét nghiệm hệ trung cấp  là 26.000.000 đồng/ khóa. Trong những năm gần đây gần như các cơ sở đào tạo ngành nghề chuyên nghiệp đều có kế hoạch thay đổi học phí đào tạo ngành. Và ở Y dược Tôn Thất Tùng tất cả các ngành mà nhà trường đào tạo hâu như không thay đổi về mức học phí.

Khóa học xét nghiệm hệ trung cấp được phân làm 4 kỳ học. Như vậy Học phí trung cấp y sĩ đa khoa năm 2024 mỗi học kỳ là 6.500.000 đồng. Còn với hệ văn bằng 2 thì Học phí học xét nghiệm hệ trung cấp  chỉ từ 14.000.000 – 19.000.000 đồng.

Khi theo học ngành kỹ thuật xét nghiệm y học tại các môi trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc, bạn cần phải đóng góp khoản học phí nhất định. Vậy bạn đã biết học phí ngành kỹ thuật xét nghiệm y học hiện đang dao động ra sao?

Mình cần phải chuẩn bị bao nhiêu tiền để có thể trang trải học phí suốt quá trình theo học ngành xét nghiệm? Các thắc mắc trên sẽ được Y dược Tôn Thất Tùng giải đáp ngay sau đây.

Địa chỉ học xét nghiệm hệ trung cấp có học phí ưu đãi nhất

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo chiêu sinh lớp học xét nghiệm hệ trung cấp trên toàn quốc. Nổi bật nhất có thể kể đến là trường Đại Học Y Dược TP.HCM, Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng, trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam.

Trong đó trường Y dược Tôn Thất Tùng được ví như là nơi ghi danh lý tưởng của đông đảo các bạn trẻ hiện nay. Bởi chúng tôi không chỉ áp dụng mức điểm sàn vừa sức thí sinh mà còn dành tặng bạn mức học phí ưu đãi chưa từng có. Đi kèm với đó là các suất học bổng hấp dẫn.

Tuy nhiên, tất cả các sinh viên theo học tại trường vẫn được học tập trong một môi trường hiện đại, tiên tiến. Bạn vẫn được thực hành thoải mái bên trong phòng xét nghiệm khang trang có đầy đủ máy móc và thiết bị ngoại nhập. Đặc biệt nhất là bạn còn được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ các giảng viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành.

Hồ sơ học xét nghiệm hệ trung cấp gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger