Chi phí ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa

Ngày đăng: 18/02/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo Lượt xem: 133 lượt

Học phí ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện đã được nhà trường ban hành, so với mức học phí trình độ Đại học Y khoa thì học phí hệ Cao đẳng Y sĩ đa khoa còn đang ở mức trung bình thấp

Đối tượng tuyển sinh ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa

Đối tượng tham gia chương trình ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa cần có trình độ tối thiểu là Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên, có đủ sức khoẻ tham gia học tập và đạt các tiêu chí xét tuyển do Hội đồng tuyển sinh nhà trường công bố.

Chi phí ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa

Cụ thể trong đó có những đối tượng như sau:

• Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên có nguyện vọng đăng ký trở thành Cử nhân Y khoa trong tương lai.
  • Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa và Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Những người đã tốt nghiệp bậc trung cấp khối ngành sức khoẻ và Tốt nghiệp THPT
  • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và Tốt nghiệp THPT.
  • Cán bộ Y tế học đường, Cán bộ Y tế tại Trạm Y tế xã, Phường, Y tế thôn bản, Y tế cơ quan, doanh nghiệp… đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển và có nhu cầu học tập.
  • Dược sỹ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên…tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám…có nhu cầu thay đổi vị trí chuyên môn công tác, mơ ước trở thành Bác sĩ trong tương lai.

Chi phí ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa bao nhiêu?

Để theo đuổi ước mơ làm nghề bác sĩ, y sĩ giỏi, trước hết chúng ta phải thực hiện ước mơ là đăng ký xét tuyển ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa tại Y dược tôn Thất Tùng. Một trong những địa chỉ tuyển sinh đào tạo ngành y khoa hàng đầu khu vực phía Nam. Vậy Chi phí học cao đẳng y sĩ đa khoa bao nhiêu? tại nhà trường.

Chi phí học cao đẳng y sĩ đa khoa bao nhiêu? Chi phí ở đây là chi phí cho toàn bộ khóa học sẽ bao gồm: Học phí, phí sinh hoạt trong quá trình học tập tại trường.

Thông thường những chương trình mới như ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa với chỉ tiêu hạn chế và thu hút sự quan tâm lớn của người học  như cao đẳng y sĩ đa khoa TPHCM sẽ có mức học phí rất cao, tuy nhiên nhà trường luôn cố gắng, cân đối nhằm giữ mức học phí thấp nhất để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khác nhau được tham gia chương trình.

• Học phí 11.500.000 đ / học kỳ (học phí thấp nhất hiện nay)
  • Lệ phí xét tuyển: 950.000 đ
  • Lệ phí thực tập thực hành: 2.000.000đ

Học phí đóng Đợt 1 để tham gia nhập học là: 11.500.000 đ (HK1)+ 950.000 đ (lệ phí) = 12,450,000 đ. Khóa học cao đẳng y sĩ đa khoa có 6 học kỳ, như vậy tổng học phí toàn khóa là 73.950.000 đồng. Đây chỉ mới là học phí và 2 khoản đóng đậu cho ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa.

Còn các khoản chi phí khác thì tùy vào điều kiện của từng bạn thí sinh sẽ chi tiêu như thế nào cho phù hợp.

Hồ sơ đăng ký ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp