Chi phí học cao đẳng y sĩ bao nhiêu?

Ngày đăng: 12/12/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo Lượt xem: 438 lượt

Theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học thì ngoài chương trình đào tạo thì học phí cũng được nhiều phụ huynh, sinh viên quan tâm. Và bạn đã biết Chi phí học cao đẳng y sĩ ở Thành phố Hồ Chí Minh? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Chi phí học cao đẳng y sĩ tại TPHCM

Hiện nay khi mà nền kinh tế xã hội phát triển, đời sống người dân được nâng cao thì mọi chi phí sinh hoạt cũng nâng lên. Kéo theo đó Chi phí học cao đẳng y sĩ tại TPHCM cũng cao hơn so với những năm trước.

Chi phí học cao đẳng y sĩ khi thí sinh theo học sẽ bao gồm học phí tại trường và tiền phí sinh hoạt hàng tháng ngoài các khoản đóng đậu.

Chi phí học cao đẳng y sĩ
Chi phí học cao đẳng y sĩ

Thông thường những chương trình mới như ngành y sĩ hệ cao đẳng TPHCM với chỉ tiêu hạn chế và thu hút sự quan tâm lớn của người học như ngành y sĩ hệ cao đẳng TPHCM sẽ có mức học phí rất cao, và vì vậy Chi phí học cao đẳng y sĩ cũng khá cao, tuy nhiên nhà trường luôn cố gắng, cân đối nhằm giữ mức học phí thấp nhất để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khác nhau được tham gia chương trình.

 • Học phí 11.500.000 đ / học kỳ (học phí thấp nhất hiện nay)
 • Lệ phí xét tuyển: 950.000 đ

Như vậy với cụ thể từng đối tượng đăng ký hồ sơ khác nhau sẽ có mức học phí toàn khóa học khác nhau, rơi vào khoảng từ 48.950.000 – 71.950.000 đồng/ khóa học.

So với các cơ sở đào tạo khác thì mức Chi phí học cao đẳng y sĩ tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã thấp hơn rất nhiều. Với mức học phí này thì các bạn sinh viên sẽ không phải lo lắng về chi phí học tập. Ngoài ra, để giảm bớt áp lực về mặt kinh tế, nhà trường còn áp dụng những chính sách miễn giảm học phí theo đúng quy định của nhà nước, cấp học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, hỗ trợ sinh viên vay vốn của ngân hàng.

Tuy Chi phí học cao đẳng y sĩ tại Trường thấp hơn những cơ sở đào tạo khác nhưng nhà trường vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy cho sinh viên với hệ thống cơ sở vật chất khang trang; trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia đầu ngành… Chương trình đào tạo được nhà trường xây dựng gắn liền với thực tế nên sinh viên có thể yên tâm về kiến thức chuyên môn của mình sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Trong tương lai, ngàn học cao đẳng y sĩ hứa hẹn là một trong những ngành phát triển rất mạnh mẽ. Chính vì thế, nếu có đam mê với ngành Y hãy tự tin theo đuổi đến cùng đừng vì mức Chi phí học cao đẳng y sĩ có phần nhỉnh hơn những ngành nghề khác mà chùn bước.

Hy vọng với những thông tin về mức Chi phí học cao đẳng y sĩ sẽ giúp các thí sinh yên tâm hơn để lựa chọn Trường Y dược Tôn Thất Tùng là nơi gửi gắm tương lai và chắp cách cho ước mơ sự nghiệp sau này.

Hồ sơ đăng ký Chương trình học cao đẳng y gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger