Học trung cấp dược online năm 2024 ở đâu tốt?

Ngày đăng: 07/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Trung cấp dược TPHCM Lượt xem: 2197 lượt

Học trung cấp dược online là hình thức đào tạo trực tuyến giúp sinh viên học tập và đào tạo các kỹ năng cần thiết để trở thành nhân viên trong ngành dược.

Ưu điểm học trung cấp dược online tại Y dược Tôn Thất Tùng

Chương trình đào tạo trung cấp dược online tại Y dược Tôn Thất Tùng cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tham gia vào ngành công nghiệp dược phẩm, bao gồm các kỹ năng về lý thuyết và thực hành, quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, quản lý, kiểm soát và tiêu chuẩn quy trình cũng như các quy định pháp lý liên quan đến ngành dược.

Hình thức đào tạo trung cấp dược online trực tuyến giúp cho sinh viên có thể học tập tại nhà hoặc ở bất cứ đâu có kết nối internet, giảm bớt chi phí di chuyển và tiết kiệm thời gian.

Học trung cấp dược online ở đâu tốt?

Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể tương tác với giảng viên và các sinh viên khác thông qua các công cụ trực tuyến như diễn đàn, email, video học trực tuyến, giúp tăng tính tương tác và trao đổi kiến thức.

Sau khi tốt nghiệp khóa trung cấp dược online, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung Cấp Dược, có thể sử dụng để học liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo

Nội dung đào tạo Trung cấp Dược online tại TPHCM

Trung cấp dược online là một chương trình đào tạo nghề có thời gian học từ 1 đến 2 năm, tập trung vào việc đào tạo các kiến thức cơ bản về dược phẩm và y học.

Với hình thức học trực tuyến, học viên sẽ được cung cấp các khóa học và tài liệu trên mạng thông qua các hệ thống học trực tuyến. Nội dung đào tạo trung cấp dược online sẽ bao gồm các môn học cơ bản về dược phẩm, y học và các kỹ năng nghề nghiệp như sau:

1. Các môn học cơ bản về dược phẩm:
  • Hóa học dược phẩm
  • Dược lý học cơ bản
  • Sinh lý học cơ bản
  • Hướng dẫn sử dụng dược phẩm
  • Chế độ ăn uống và dinh dưỡng
  1. Các môn học cơ bản về y học:
  • Giải phẫu học
  • Sinh lý học
  • Y tế cộng đồng
  • Lâm sàng học
  1. Kỹ năng nghề nghiệp:
  • Phát triển kỹ năng giao tiếp
  • Quản lý dược phẩm và thiết bị y tế
  • Quản lý và sử dụng phần mềm y tế
  • Tổ chức và quản lý lưu trữ hồ sơ bệnh nhân

Ngoài ra, các chương trình học học trung cấp online cũng cung cấp cho học viên cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tế trong các cơ sở y tế và nhà thuốc để phát triển kỹ năng nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp điều dưỡng năm 2024:

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có)
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm tổng quát liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.