Trung cấp y đa khoa vừa học vừa làm

Ngày đăng: 13/12/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo,Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 250 lượt

Thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Trung cấp y đa khoa vừa học vừa làm tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng với các điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản.

Thông tin tuyển sinh trung cấp y đa khoa vừa học vừa làm

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như giúp các thí sinh có thể thực hiện nguyện vọng của bản thân, Ban tư vấn tuyển sinh thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Trung cấp y đa khoa vừa học vừa làm với các thông tin cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh: Y sĩ đa khoa.

Hệ đào tạo: trung cấp.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp từ Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ngành bất kỳ nằm trong hệ thống Giáo dục Việt Nam.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi áp dụng cho tất cả các thí sinh trên cả nước.

Thời gian học: Cả ngày thứ 7 & chủ nhật, phù hợp với thí sinh vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo: 01 – 02 năm .

Trung cấp y đa khoa vừa học vừa làm

Bằng tốt nghiệp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy theo quy định hiện hành của Bộ. Bằng tốt nghiệp có giá trị sử dụng trên toàn quốc, đủ điều kiện xin cấp chứng chỉ hành nghề sau 09 tháng thực hành thực tập tại Bệnh viện theo quy định hoặc có thể tiếp tục đăng ký học Liên thông Bác sĩ đa khoa (nếu có nhu cầu và đáp ứng được một số điều kiện tuyển sinh khác).

Như vậy, chỉ cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh nói trên, bất kỳ các thí sinh đều có thể đăng ký và có cơ hội trở thành cán bộ Y sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế trong tương lai, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký học ngay từ bây giờ!

Địa chỉ đào tạo trung cấp y đa khoa vừa học vừa làm uy tín

Hiện nay, Y sĩ là cán bộ y tế là không thể thiếu trong các hệ thống y tế. Y sĩ có chức năng và trách nhiệm giúp các bác sĩ trong khám và chữa bệnh. Thực hiện những kỹ thuật đã được học để chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất.

Nhân lực trong ngành Trung cấp y đa khoa ở các địa phương đang trong tình trạng thiếu những người đảm bảo chuyên môn, chức trách.

Không chỉ thế, những cơ sở Y tế tư nhân và nước ngoài đang ngày càng mọc lên nhiều hơn. Chính vì như vậy người học Trung cấp y đa khoa vừa học vừa làm ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y khoa.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng chuyên đào tạo Trung cấp y đa khoa vừa học vừa làm có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau trong ngành Y như: bệnh viện, phòng khám đa khoa hoặc bất kì cơ sở Y tế nào,…

Làm Y sĩ đa khoa có thể đem lại cho người học đào tạo Trung cấp y đa khoa vừa học vừa làm cơ hội công việc ổn định hơn so với những ngành nghề khác.

Hồ sơ đăng ký đào tạo trung cấp xét nghiệm gồm:

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất