Lớp học online cao đẳng y sĩ tại TPHCM

Ngày đăng: 20/01/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Cao đẳng y sĩ chính quy,Ngành đào tạo Lượt xem: 194 lượt

Lớp học online cao đẳng y sĩ tại trường Y dược Tôn Thất Tùng là Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thông tin lớp học online cao đẳng y sĩ tại TPHCM

Lớp học online cao đẳng y sĩ được kỳ vọng sẽ đáp ứng phù hợp với nhu cầu lựa chọn nghề nghiệp, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đông đảo cán bộ y tế trong khu vực phía Nam cũng như trên cả nước.

Lớp học online cao đẳng y sĩ tại TPHCM

Sinh viên lớp học online cao đẳng y sĩ khi ra trường có cơ hội làm tại các cơ sở y tế trong cũng như ngoài công lập, được liên thông lên hệ đại học ngành y sĩ đa khoa theo quy định.

Để giúp sinh viên thuận lợi nhà trường đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng hệ thống các phòng học, phòng hội trường, phòng máy tính, thí nghiệm, phòng thực hành đáp ứng chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp… phục vụ công tác dạy và học tại trường.

Lớp học online cao đẳng y sĩ 2024 ở đâu tốt nhất?

Y dược Tôn Thất Tùng là cơ sở đào tạo lớp học online cao đẳng y sĩ . Sinh viên theo học tại trường ngoài học các kiến thức chuyên môn, trong quá trình học sinh viên sẽ được các giảng viên đồng hành và hỗ trợ trực tuyến.

Để sinh viên có thể nắm bắt được nội dung lý thuyết và các kỹ năng khi tìm hiểu các loại thiết bị máy móc, các giảng viên luôn sẵn sàng giải đáp. Trong quá trình theo học lớp học online cao đẳng y sĩ tại Y dược Tôn Thất Tùng sinh viên sẽ được trao đổi thoái mái với giảng viên mà không gặp khó khăn khi giao tiếp nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp của sinh viên.

Đặc biệt khi theo học lớp học online cao đẳng y sĩ tại Y dược Tôn Thất Tùng sinh viên sẽ được  học phí so với học phí truyền thống. Trong quá trình học lý thuyết trực tuyến sinh viên Trung cấp Y sĩ sẽ được thực tập tại các cơ sở y tế, bệnh viện trong cả nước

Sinh viên sau khi ra trường sẽ được Tốt nghiệp bằng Chính Quy đảm bảo chất lượng đạt chuẩn cho sinh viên. Cam kết sinh viên ra trường có việc làm, được làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện và cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Hồ sơ đăng ký học lớp học online cao đẳng y sĩ gồm.

Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tôt nhất.