Trung cấp y học cổ truyền học online [2024]

Ngày đăng: 12/08/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 311 lượt

Chương trình đào tạo trung cấp Y Học Cổ Truyền học online đang được săn đón nhất hiện nay, dành cho những đối tượng mong muốn mở phòng khám chuẩn trị y học cổ truyền của riêng mình.

Khóa đào tạo trung cấp y học cổ truyền học online

Khóa học trung cấp y học cổ truyền học online được y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh trên toàn quốc và không giới hạn độ tuổi.

Với ngành Y Học Cổ Truyền thì tuổi già mới là đỉnh cao của sự nghiệp, do đó nhà trường luôn khuyến khách mọi đối tượng có tuổi tham gia chương trình này để đầu tư cho tương lai khi về già và sống một cuộc sống như mình mơ ước.

Chương trình chỉ kéo dài trong vòng 24 tháng, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Chính Quy kết hợp với thời gian thực hành 6 tháng là có thể được cấp phép hành nghề Khám chữa bệnh với chức danh Y Sĩ từ đó hướng đến mở phòng khám của riêng mình.

Trung cấp y học cổ truyền học online

Lý do bạn nên đăng ký khóa trung cấp y học cổ truyền học online.

• Chương trình trung cấp y học cổ truyền học online là con đường ngắn nhất để được hành nghề Đông Y và mở phòng khám Y Học Cổ Truyền của riêng mình.
  • Bằng cấp chính quy theo hệ thống văn bằng quốc gia
  • Thời gian đào tạo ngắn hình thức học online, thuận lợi cho các bạn sinh viên ở xa và hệ vừa học vừa làm.
  • Học phí vô cùng nhẹ
  • Không giới hạn độ tuổi
  • Đông Y đang là xu thế với vô số ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác: du lịch sức khoẻ, gội đầu dưỡng sinh, liệu pháp thiên nhiên, massage trị liệu, chăm sóc sắc đẹp, wellness…

Chương trình khóa trung cấp y học cổ truyền học online

Chương trình đào tạo trung cấp y học cổ truyền học online sẽ mang đến cho chúng ta những kiến thức nền tảng về Y học, khám phá những nguyên nhân và gốc rễ của bệnh tật từ đó triển khi công tác điều trị bằng những liệu pháp của Đông Y.

• Giải phẩu – sinh lý học
  • Vi sinh ký sinh trùng
  • Dược lý
  • Bệnh học Y học hiện đại
  • Lý luận Y học cổ truyền
  • Đông dược
  • Bào chế đông dược
  • Bài thuốc cổ phương
  • Châm cứu
  • Xoa bóp, bấm huyệt, dưỡng sinh
  • Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc
  • Bệnh học Nội
  • Nhi Y học cổ truyền
  • Bệnh học ngoại
  • Sản phụ khoa Y học cổ truyền

Hồ sơ đăng ký Trung cấp y học cổ truyền học online năm 2024:

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có)
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm tổng quát liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.