Khóa trung cấp xét nghiệm thứ 7 chủ nhật ở đâu

Ngày đăng: 07/01/2024 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Ngành đào tạo Lượt xem: 225 lượt

Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh khóa trung cấp xét nghiệm thứ 7 chủ nhật. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Y Dược, nhằm đáp ứng nhu cầu cho người học có nguyện vọng theo học.

Công việc sau khi hoàn thành khóa khóa trung cấp xét nghiệm thứ 7 chủ nhật

Khóa trung cấp xét nghiệm thứ 7 chủ nhật đào tạo nguồn cán bộ Y tế có chức năng, nhiệm vụ lấy mẫu bệnh phẩm và thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm tại các cơ sở Y tế địa phương hoặc có thể làm việc tại các Phòng khám, Bệnh viện.

Khóa trung cấp xét nghiệm thứ 7 chủ nhật là hệ đào tạo Trung cấp với thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm tuỳ theo trình độ bằng cấp của người đăng ký học cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo khóa trung cấp xét nghiệm thứ 7 chủ nhật 1 – 1,5 năm. Áp dụng cho đối tượng là Người đã có trình độ bằng cấp từ bằng Trung cấp (nhóm ngành bất kỳ) như Sư phạm, Cơ khí, Công nghệ thông tin, Kế toán, Nhạc hoạ, Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Nha sĩ…Đây gọi là hệ đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa.
 • Thời gian đào tạo khóa trung cấp xét nghiệm thứ 7 chủ nhật 2 năm. Áp dụng cho đối tượng là Người đã tốt nghiệp THPT cấp 3.
khóa trung cấp xét nghiệm thứ 7 chủ nhật
khóa trung cấp xét nghiệm thứ 7 chủ nhật

Sau khi kết thúc khóa trung cấp xét nghiệm thứ 7 chủ nhật sẽ được cấp bằng Trung cấp xét nghiệm y học, được cấp chứng chỉ hành nghề y sau thời gian 9 tháng thực hành thực tập Bệnh viện theo Luật khám chữa Bệnh, Luật hành Nghề Y Dược tư nhân. Với khóa trung cấp xét nghiệm thứ 7 chủ nhật, có chứng chỉ hành nghề Y thì người học có quyền liên thông Đại học Y Dược Tp HCM, Đại học Y Dược Huế, Đại học Y Hà Nội hoặc bất kỳ trường đại học Y Dược nào khác có tổ chức kỳ thi liên thông Bác sĩ.

Khóa trung cấp xét nghiệm thứ 7 chủ nhật như thế nào?

Khóa trung cấp xét nghiệm thứ 7 chủ nhật là lớp học dành cho những bạn muốn vừa học vừa làm thêm để tự trang trải chi phí, giảm bớt gánh nặng cho gia đình; hoặc những bạn đã tốt nghiệp các ngành khác, đang làm việc ở các cơ quan, doanh nghiệp có thể yên tâm đăng ký khóa trung cấp xét nghiệm để có thể theo đuổi đam mê tìm hướng đi mới cho mình.

Mặc dù chương trình học này học vào tối thứ 7 hoặc chủ nhật nhưng chương trình đào tạo vẫn đảm bảo chất lượng như các bạn học giờ hành chính. Đặc biệt, chương trình còn có hệ thống bài giảng được quay sẵn, học viên có thể coi bài giảng vào bất cứ thời điểm nào ở bất kỳ đâu.

Ngoài ra, học viên có thể thi vào cả thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc bên ngoài. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, được phép liên thông lên các trường cao đẳng, đại học dược hoặc trực tiếp sử dụng tấm bằng này để xin làm việc tại các quầy thuốc trong bệnh viện hay cơ sở kinh doanh tư nhân.

Hồ sơ đào tạo khóa trung cấp xét nghiệm thứ 7 chủ nhật gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger