Khóa học y học cổ truyền hệ trung cấp từ xa 2024

Ngày đăng: 01/09/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Trung cấp y TPHCM Lượt xem: 439 lượt

Chào mừng đến với Khóa học y học cổ truyền hệ trung cấp từ xa 2024. Với chương trình này, bạn có thể học tập tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào bạn muốn, đồng thời vẫn được cung cấp các tài liệu học tập, hỗ trợ từ giảng viên và có thể tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến với các sinh viên khác

Ưu điểm của Khóa học y học cổ truyền hệ trung cấp từ xa 2024

Với sự linh hoạt của chương trình Khóa học y học cổ truyền hệ trung cấp từ xa 2024 tại Y dược Tôn Thất Tùng, bạn có thể tự do lựa chọn thời gian và địa điểm học tập phù hợp với lịch trình của mình.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các Khóa học y học cổ truyền hệ trung cấp từ xa 2024 chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của bạn, đồng thời cũng giúp bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng và tăng khả năng cạnh tranh trong nghề nghiệp của mình.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một môi trường học tập thoải mái và chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hỗ trợ tận tình.

Hơn nữa, chúng tôi luôn đưa ra các chương trình học phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động, giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc và đạt được một tương lai sáng lạn.

Khóa học y học cổ truyền hệ trung cấp từ xa 2024

Hãy đăng ký ngay Khóa học y học cổ truyền hệ trung cấp từ xa 2024 để trở thành một trong những sinh viên của chương trình tuyển sinh trung cấp từ xa của chúng tôi và bắt đầu cuộc hành trình học tập đầy thú vị, tiện lợi và hiệu quả.

Thông tin Khóa học y học cổ truyền hệ trung cấp từ xa 2024

Sứ mệnh lớn lao của nhà trường: Khóa học y học cổ truyền hệ trung cấp từ xa 2024 cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội theo chuẩn quốc tế. Giải quyết vấn đề: thất nghiệp, làm trái ngành nghề, thừa thầy thiếu thợ, lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức .

Phát triển mô hình đào tạo: Khóa học y học cổ truyền hệ trung cấp từ xa 2024 nhằm gắn kết chặt chẽ giữa: Nhà trường – doanh nghiệp – người học. Đảm bảo cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp tại các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và các nước trên thế giới ngay khi vừa tốt nghiệp.

Định hướng, kiến tạo tương lai cho sinh viên: Thái độ -> kiến thức -> kỹ năng -> thu nhập cao.

Hình thức xét tuyển: Xét tuyển Online – Không thi tuyển

Đối tượng xét tuyển: Tốt nghiệp THCS trở lên

Hình thức đào tạo: Học offline –  online – trực tuyến – từ xa

Hình thức học:Trực tiếp – Zoom – Từ xa bằng video

Thời gian đào tạo: Đào tạo tích lũy tín chỉ, học sớm hoàn thành sớm

Hình thức Thi: Thi trực tiếp – Online – Từ xa

Thực hành – thực tập: Thực tập tại Doanh Nghiệp – Bệnh viện

Cam kết việc làm: Việc làm trong nước – Du học sinh – XKLĐ nước ngoài

Hồ sơ đăng ký Khóa học y học cổ truyền hệ trung cấp từ xa 2024:

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có)
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm tổng quát liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.