Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ TPHCM có khó không?

Ngày đăng: 09/07/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 1985 lượt

Thúy Hạnh-TpHCM hỏi: Em vừa tốt nghiệp ngành Kế toán năm 2021 mà giờ xin việc khó quá nên muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược. Gia đình đang hướng em học chuyển đổi sang văn bằng 2 ngành Dược sĩ để bố mẹ đầu tư mở hiệu thuốc. Tuy nhiên, em chưa biết phải đăng ký học ở trường nào để có chất lượng đào tạo tốt. Thời gian đào tạo văn bằng 2 của trung cấp Dược là bao lâu?

Hình thức xét tuyển văn bằng 2 Trung Cấp Dược sĩ TpHCM

Là một trong những ngành học có cơ hội rộng mở, học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược đào tạo ngoài giờ hành chính đang ngày càng thu hút nhiều thí sinh trong năm

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ đáp ứng nhu cầu xã hội Vì nhiều lý do khác nhau trước đây nhiều bạn đã định hướng sai, chọn học những ngành nghề không phù hợp, không đi kịp với thời đại.

Cùng với sự phát triển ngành Dược, nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược ngày càng cao. Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ Trung cấp cấp bằng chính quy.

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển không phải thi. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp Trung Cấp nghề bất kì là có thể theo học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ TpHCM

Đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược sĩ tốt nhất TPHCM:

Đã biết bao thế hệ học sinh – sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng đều có một công việc làm ổn định, năng lực chuyên môn được cơ sở đánh giá cao, có nhiều sáng tạo và năng động. Trường được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng của ngành.

Nối tiếp những truyền thống đó, để phục vụ và tạo điều kiện cho đối tượng học sinh sinh viên mở rộng cơ hội việc làm, gia tăng thu nhập cho bản thân, Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính.

XÉT TUYỂN VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP DƯỢC TPHCM

Hiện Nhà trường đang có những lớp học vào buổi tối hoặc Thứ 7 & Chủ nhật tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian để đi học vào những ngày trong giờ hành chính. Như vậy bạn có thể thu xếp thời gian để vừa có thể đi học mà vẫn đi làm tại cơ quan để duy trì thường xuyên

Chương trình văn bằng 2 trung cấp dược hệ chính quy được ban hành và xây dựng dựa trên khung chương trình trung cấp chuyên nghiệp chính quy của Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành kèm theo thông tư 22/2014 TT-BG- ĐT ngày 09/07/2014 của bộ Giáo dục và đào tạo. Sau khi hoàn thành khóa học người học sẽ được Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng cấp trung cấp dược hệ chính quy, chuẩn văn bằng Quốc Gia, được học liên thông lên đại học dược khi đủ điều kiền tuyển sinh liên thông của Bộ GD-ĐT. Bộ Y tế

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp Dược sĩ:

Thời gian học Trung cấp Y, văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ ngắn chỉ mất 1 năm, có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính buổi tối hoặc lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Y Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

+Học 12 tháng ( gồm 2 kỳ trên lớp và 2 tháng thực tập) như: y sỹ, điều dưỡng, xét nghiệm, Y học cổ truyền, vật lý trị liệu, hộ sinh, chẩn đoán hình ảnh y học, KTV nha khoa…

+Học 18 tháng :Đối với những người tốt nghiệp ngành sư phạm, kỹ thuật,kinh tế, luật, xây dựng,khoa học- xã hội….
+ Nếu đã có bằng sơ cấp thi học liên thông 15 tháng

 Nộp hồ sơ học văn bằng 2 trung cấp Dược sĩ cần những gì?

Khi học tập tại các Trường Trung cấp Dược, bạn cũng nên chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất, một trong số những trường đào tạo nhân lực ngành Dược tốt nhất đó chính là Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng . Tại đây, học viên có thể theo học ngành Dược với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, sẽ truyền đạt lại cho bạn kiến thức liên quan tới lĩnh vực mà bạn theo học.

Ngoài ra cơ sở vật chất của trường luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho sinh viên trong quá trình thực hành. Sau khi tốt nghiệp ra trường bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược nếu đủ điều kiện tiêu chuẩn theo quy định.

1: Vùng tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ:  cả nước

2: Hồ sơ nhập học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ gồm:

+Bằng, bảng điểm công chứng
+Bản sao giấy khai sinh
+Hộ khẩu công chứng
+Giấy khám sức khỏe
+Chứng minh nhân dân công chứng
+Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu của cơ quan địa phương hoặc tại cơ quan làm việc ( Hồ sơ có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp có xác nhận dấu ( Hồ sơ có bán tại các hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)
+4 ảnh 4*6

4: Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ:

Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo

+  Lớp trong giờ hành chính ( sáng hoặc chiều)

+  Lớp ngoài giờ hành chính (  Lớp Học buổi tối hoặc lớp thứ 7, chủ nhật)

5: Thời gian nhận Hồ sơ văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

6: Địa điểm nhận hồ sơ và học tập văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger