Văn bằng 2 trung cấp dược năm 2021- học ngoài giờ hành chính

Ngày đăng: 23/02/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 dược hệ chính quy Lượt xem: 1492 lượt

Có rất nhiều lý do học văn bằng 2 trung cấp dược nếu bạn muốn chuyển đổi ngành nghề. Theo đó, năm 2019 Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược ngoài giờ hành chính cho nhiều thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả.

Văn bằng 2 trung cấp dược giải quyết nguy cơ thất nghiệp

Những năm gần đây, tình trạng sinh viên mới ra trường thất nghiệp rất nhiều và có xu hướng ngày càng tăng thêm, nhiều bạn phải đi làm việc không đúng với chuyên ngành mình học hay làm tại các công ty, xí nghiệp khác nhau, bởi lúc chọn trường, có nhiều bạn chọn trường theo số đông, hay chọn theo bạn mình “cho vui” mà không để tâm đến sở thích hay ngành nghề đó có phù hợp với mình không? Để rồi khi ra trường lại ngỡ ngàng rằng mình thất nghiệp.

VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP DƯỢC NĂM 2019- HỌC NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Bên cạnh đó, khối ngành y dược vẫn giữ nguyên được vị trí vốn có của mình trong đời sống, bởi nhu cầu tuyển dụng đối với ngành Dược vẫn rất cao. Do nhu cầu của con người xã hội, mắc nhiều loại bệnh mới bởi lối sống hiện đại thường tự do và phóng khoáng. Ở nhiều cơ sở, bệnh viện, tình trạng quá tải bệnh nhân thường xuyên diễn ra mà số lượng cán bộ y tế lại không đủ để phục vụ được yêu cầu của người bệnh, sinh viên học văn bằng 2 trung cấp dược tốt nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được việc làm hơn so với những ngành nghề khác.

Ngành Dược là hướng đi đúng đắn cho những bạn muốn tìm kiếm cho mình công việc ổn định và phát triển lâu dài. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm nhiều việc liên quan đến chuyên ngành của mình: Làm trình dược viên chuyên kinh doanh các loại thuốc cho các công ty dược phẩm; Làm Dược sĩ bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân hay bệnh viện; Làm giảng viên giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo…

Xem thêm: Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM học thứ 7 chủ nhật

Học văn bằng 2 trung cấp dược ở đâu tại TPHCM?

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của các bạn trẻ khi có mong muốn tìm địa chỉ học tập cho mình tại TPHCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, đã đào tạo nhiều thế hệ cán bộ ngành y đã và đang làm việc tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm, Nhà Trường tổ chức triển khai đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược ngoài giờ hành chính với các ngày thứ 7 – chủ nhật, thuận lợi cho các thí sinh được học tập tốt và đầy đủ hơn. Sau khi hoàn thành xong chương trình học văn bằng 2 trung cấp dược và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và có thể tiếp tục học Liên thông lên Cao đẳng, Đại học nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược cụ thể như sau:

Chương trình đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược 18 tháng: Mức thời gian dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Kinh tế, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Dược.

Chương trình đào tạo 12 tháng: Mức thời gian dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Y sĩ,…muốn học văn bằng 2 trung cấp dược.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 trung cấp dược

Một bộ hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp dược tại Y dược Tôn Thất Tùng đầy đủ bao gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3: Giấy khai sinh (02 bản )

4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6

7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 trung cấp dược tphcm Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Địa điểm thực hành thực tập tại Bệnh Viện Quân Y 175-Bộ Quốc Phòng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ