Liên tục tuyển sinh khóa học siêu âm ngắn hạn khu vực phía Nam

Ngày đăng: 11/11/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Siêu Âm Lượt xem: 1245 lượt

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh đào tạo khóa học siêu âm ngắn hạn cấp chứng chỉ kỹ thuật viên Siêu âm dành cho đối tượng tốt nghiệp bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng

Siêu âm tổng quát là kỹ thuật chẩn đoán được Bác sĩ sử dụng phổ biến nhất, có độ chính xác và tin cậy cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe khi tiến hành thăm khám cơ thể người bệnh.

Nhằm trang bị kiến thức kỹ năng cơ bản về kỹ thuật siêu âm chẩn đoán, từ phần đại cương về siêu âm đến siêu âm chẩn đoán ở các chuyên khoa, giúp học viên nắm được một cách tổng quát về siêu âm. Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa học siêu âm ngắn hạn khu vực phía Nam.

Thông tin tuyển sinh khóa học siêu âm ngắn hạn khu vực phía Nam:

• Chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật siêu âm
  • Chức danh sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ Kỹ thuật viên Siêu âm
  • Thời gian đào tạo : 06 tháng
  • Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung
  • Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng

Sau khi hoàn thành khóa học siêu âm, học viên thành thạo kỹ thuật siêu âm ổ bụng, siêu âm sản khoa….Trường sẽ cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học siêu âm có giá trị toàn quốc sau khóa học. Lớp ít học viên, học viên có thời lượng thực hành nhiều.

LIÊN TỤC TUYỂN SINH KHÓA HỌC SIÊU ÂM NGẮN HẠN KHU VỰC PHÍA NAM

Ưu điểm khóa học siêu âm – Y Dược Tôn Thất Tùng:

1. Chiếu video kỹ thuật trực tiếp vào lớp học.

2. Học tương tác 2 chiều với Giảng viên – Bạn được tương tác trực tiếp với Giảng viên. Bạn được trao đổi kiến thức siêu âm trong lớp học và Giảng viên sẽ giải đáp cho bạn ngay trong lớp.

3. Giảng viên giảng rất kỹ và thực tế. Bạn khó có thể tìm được thầy giảng dạy kỹ như vậy khi đi học định hướng tại trường.

4.Trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sĩ siêu âm đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương, tỉnh. Tất cả các học viên đều được các bác sĩ siêu âm trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.

Đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay hầu hết các trường đào tạo khóa học siêu âm đều chỉ dạy lý thuyết cho các học viên, sau đó các học viên ra bệnh viện tự học hỏi là chủ yếu.

Hồ sơ tuyển sinh khóa học siêu âm 2021 gồm:

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3.Giấy khai sinh (02 bản )

4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6. 4 ảnh 4*6

7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ khóa học siêu âm liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhấty dược tôn thất tùng