Tìm hiểu chương trình đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh học gì?

Ngày đăng: 30/10/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1208 lượt

Khi học liên thông cao đẳng hộ sinh TPHCM – Trường  Y Dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo thực hành tại phòng thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại tại nhà trường hoặc đi thực tập tại các bệnh viện lớn trên địa bàn.

Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh chuẩn Bộ Y tế:

Trường  Y Dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh, hàng năm được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu. Để phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của sinh viên, nhà trường đã trang bị đầy đủ các thiết bị thực hành hiện đại.

Đào tạo người hộ sinh trình độ cao đẳng có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và năng lực thực hành nghề Hộ sinh ở trình độ cao đẳng, có sức khoẻ, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chương trình Hộ sinh cao đẳng nhằm đào tạo người Hộ sinh có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn và hiệu quả cho phụ nữ và trẻ em dưới 5 tuổi. Được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết với nghề nghiệp, thực hành nghề nghiệp trong khuôn khổ quy định của luật pháp và các chính sách của Nhà nước, người Hộ sinh sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ phụ nữ và trẻ em toàn một cách toàn diện về thể chất, tâm, sinh lý và xã hội.

Đồng thời, người Hộ sinh luôn có ý thức học hỏi, chủ động phát triển nghề nghiệp cho bản thân mình, đảm bảo thực hành chuyên môn an toàn, hiệu quả.

Liên thông cao đẳng hộ sinh 2018

Tìm hiểu chương trình đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh học gì?

Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh của nhà trường sẽ thay đổi để có thể cập nhật và bám sát được với thực tiễn của ngành nghề. Nhà trường còn có đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như truyền đạt kiến thức đến cho sinh viên một cách tâm huyết nhất:

Các môn cơ sở ngành:

1. Ngoại ngữ 2 (Tiếng anh chuyên ngành)

2. Xác suất thống kê y học

16. Phục hồi chức năng

17. Chăm sóc sức khoẻ người bệnh

Thực tập tốt nghiệp

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh :

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

Đối tượng tuyển sinh liên thông cao đẳng hộ sinh:

– Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc Điều dưỡng có chứng chỉ hộ sinh
– Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức, nội dung thi liên thông cao đẳng hộ sinh:

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

Hồ sơ liên thông cao đẳng hộ sinh năm 2022

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng hộ sinh:

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:

Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhấtLiên thông cao đẳng y dược