Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh học ngoài giờ hành chính

Ngày đăng: 12/08/2018 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy Lượt xem: 1230 lượt

Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạoVăn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh hệ trung cấp, chuyên sâu về ngành kỹ thuật hình ảnh Y tế Siêu âm – X Quang.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh đã, đang và sẽ là chuyên ngành quan trọng, cần có nguồn nhân lực dồi dào trong hệ thống Y tế. Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh có đóng góp quan trọng trong nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Cùng đà với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc ứng dụng thiết bị, máy móc kỹ thuật vào Y học ngày càng lớn, nhu cầu tuyển dụng chuyên viên kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh càng nhiều.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh sẽ tạo thêm nhiều cơ hội việc làm, giúp các bạn có được kỹ năng nghề nghiệp tốt hơn, cơ hội kiếm được việc làm cao hơn, tiết kiệm thời gian theo học

Nên học chuyển đổi Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh hệ trung cấp ở đâu?

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh luôn là mũi nhọn trong hệ thống đào tạo khối ngành Y Dược của Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu trình độ, cơ sở vật chất, máy móc thực hành được đầu tư hiện đại, sinh viên trong quá trình học luôn được nhà trường tạo điều kiện học tập cũng như thực hành tốt nhất.

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh hệ trung cấp Trường trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng không những có trình độ cao, mà còn có y đức tốt, luôn được ưu ái tuyển chọn ở bất cứ nơi đâu.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh hệ trung cấp

Thời gian đào tạo 18 tháng đối với những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật, Nhạc, Hoạ, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…có nhu cầu học chuyển đổi sang Kỹ thuật hình ảnh để thay đổi nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo 12 tháng đối với những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành Sức khoẻ như Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y sĩ YHCT, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Phục hình răng, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Y tế dự phòng, Lao, Phong, Tâm thần…. có nhu cầu chuyển đổi sang một ngành khác để trang bị thêm kiến thức Y khoa, nâng cao trình độ chuyên môn, nhằm đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực công tác mới.

VĂN BẰNG 2 KỸ THUẬT HÌNH ẢNH HỌC NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Hồ sơ Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh hệ trung cấp:

Hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh gồm:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
    Với trung cấp thêm
    8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

4: Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh:

Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào không phân biệt độ tuổi

5: Thời gian học Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh : Thời gian học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký lịch học của minh theo:

6: Thời gian nhận Hồ sơ Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh : Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, đủ hồ sơ sinh viên đăng ký học mỗi tháng khai giảng một lần

7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.