Địa chỉ học chứng chỉ phục hồi chức năng năm 2022 tại Hà Nội

Ngày đăng: 17/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng Lượt xem: 2404 lượt

Hiện nay có nhiều trường Y dược đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng. Tuy nhiên việc chọn ra một trường phù hợp đôi khi cũng không phải là việc dễ dàng đối với nhiều bạn thí sinh. Dưới đây là địa chỉ đào tạo chứng chỉ phục hồi chức năng tốt nhất tại Hà Nội cho các bạn tham khảo.

Đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng phải chú trọng đến chất lượng.

Như chúng ta đã biết, Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Có nhiệm vụ giúp những bệnh nhân bị khiếm khuyết một phần cơ thể có thể cải thiện tình trạng tốt hơn. Tùy thuộc vào mức độ thương tật mà sẽ có những biện pháp trị liệu khác nhau. Bên cạnh việc phục hồi về thể chất, các kỹ thuật viên còn phải biết cách động viên tinh thần. Cho người bệnh để họ tiếp tục quá trình trị liệu một cách lạc quan, vui sống.

Phục hồi chức năng

Để làm được điều này, chúng ta cần một đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề kỹ năng cao. Vì vậy, việc đào tạo như thế nào là một điều đặc biệt được chú trọng tại mỗi trường Y dược. Chất lượng giảng dạy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và hiệu quả công việc sau này của sinh viên. Việc đào tạo tốt sẽ giúp các sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức. Kỹ năng cần thiết để ngay sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được luôn.

Xem thêm: Học chứng chỉ Điều dưỡng ở đâu TPHCM?

Địa chỉ học phục hồi chức năng tốt nhất tại Hà Nội

Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã có nhiều năm kinh nghiệm. Trong việc giảng dạy với điều kiện vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu rộng. Giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mới cũng như những kỹ năng tay nghề mới.

Trường chú trọng đào tạo về chất, đào tạo kỹ thuật viên phục hồi chức năng giỏi. Với chương trình đào tạo ngắn hạn kỹ thuật phục hồi chức năng. Thì các học viên sẽ được học chủ yếu là thực hành. Các giảng viên tham gia giảng dạy là những bác sĩ đầu ngành chuyên khoa vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Ngoài ra Y dược Tôn Thất Tùng có các chính sách hỗ trợ cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn. Cũng như các học viên có thành tích học tập xuất sắc.

Tham khảo thêm: Địa chỉ học chứng chỉ Răng Hàm Mặt năm 2022 uy tín tại Hà Nội

Cơ hội việc làm khi theo học ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Hà Nội.

Ngành y dược luôn là một ngành Hot. Bởi sự hấp dẫn thu hút nhiều bạn trẻ tham gia học tập và theo đuổi ngành.

Ngành kỹ thuật phục hồi chức năng nằm trong những ngành nghề được chào đón nhất. Bởi vai trò và ý nghĩa hết sức quan trọng. Phục hồi chức năng sau phẫu thuật, hay các biện pháp vật lý trị liệu nhằm khắc phục các khuyết điểm.

Vì vậy khi bạn theo học chứng chỉ phục hồi chức năng tại Y dược Tôn Thất Tùng. Bạn sẽ có được cơ hội rất lớn về việc làm.

Hồ sơ tuyển sinh hệ đào tạo ngắn hạn chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng bao gồm:

• Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2021 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
  • Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
  • 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
  • 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.