Học chứng chỉ Điều dưỡng ở đâu TPHCM?

Ngày đăng: 16/09/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa,Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 9053 lượt

Ngành Điều dưỡng được xếp thành ngành ngang hàng với các ngành khác, được xếp ra thành một ngành riêng biệt. Trước đây người Điều dưỡng được gọi là y tá, người phụ giúp thầy thuốc. Ngày nay, Ngành Điều dưỡng là một nghề độc lập những người tốt nghiệp từ được gọi là Điều dưỡng viên.

Nhu cầu ngành điều dưỡng ngày càng tăng:

Điều dưỡng viên là những người có nền tảng khoa học cơ bản về điều dưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn được kê toa tùy theo sự giáo dục và sự hoàn thiện lâm sàng. Điều dưỡng viên phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người bệnh, xoa dịu nỗi đau qua chuẩn đoán chăm sóc sức khỏe từ khi mới nhập viện cho tới khi phục hồi.

Khi theo học Nghề bạn sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về khoa học sức khỏe và điều dưỡng, khoa học xã hội.Ngoài ra còn được trau dồi khả năng chuẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.Nâng cao khả năng, trình độ của bản thân để sau khi tốt nghiệp trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, có tay nghề cao và có tâm với nghề.

điều dưỡng 3-6 tháng

Ngành Điều dưỡng được xếp thành ngành ngang hàng với các ngành khác, được xếp ra thành một ngành riêng biệt. Trước đây người Điều dưỡng được gọi là y tá, người phụ giúp thầy thuốc.

Ngày nay, Ngành Điều dưỡng là một nghề độc lập những người tốt nghiệp từ được gọi là Điều dưỡng viên. Họ sẽ làm những công việc phù hợp với từng cấp bậc của bản thân.

Học ngành Điều dưỡng ra trường làm gì?

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang cần rất nhiều nhân lực vì xã hội phát triển đi kèm già hóa dân số nhanh cần rất nhiều người để chăm sóc cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao.

Sau khi tốt nghiệp Ngành điều dưỡng bạn có thể làm việc tại các cơ sở y tế như bệnh viện, các cơ sở y tế tư nhân về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Đối với những Điều dưỡng giỏi, việc trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh là điều khá dễ dàng.

Đào tạo Chứng chỉ Điều dưỡng TpHCM chú trọng tay nghề cao:

Nghề Điều dưỡng không chỉ có những lý thuyết sách vở mà còn phải vững tay nghề thì mới có thể có 1 công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Vì thế đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng TpHCM luôn được chú trọng sâu y lý, giàu y đức, vững tay nghề.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng với bề dày kinh nghiệm lâu năm đào tạo nhiều khóa đào tạo chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa, nhiều học viên tốt nghiệp và có việc làm ổn định.

Hơn hết Chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa TPHCM không bị giới hạn độ tuổi, ngoài công việc giúp ích cho xã hội thì sau khi tốt nghiệp bạn cũng có thể giúp đỡ và thực hiện các thao tác Điều dưỡng viên cho chính những người thân cho gia đình.

Trường nào tại TpHCM đào tạo chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa?

Muốn học Lớp chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa cấp tốc các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những nơi uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng

Tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

Đặc biệt, các thí sinh sẽ được học tập và làm việc thực tế tại Bệnh viện Quân y 175 Bộ Quốc Phòng- nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng ,là địa chỉ uy tín trong đào tạo chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa:

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng đa khoa 6 tháng năm 2022 của Trường như sau:

1 : Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng

Học viên tốt nghiệp THCS trở lên

2: Vùng tuyển sinh: cả nước

3: Hồ sơ nhập học chứng chỉ Điều dưỡng gồm:

+ Bằng, học bạ,bảng điểm tương đương công chứng

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Chứng minh nhân dân công chứng

+ Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm

+ 4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng: Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập chứng chỉ Điều dưỡng: 

Thời đào tạo : là 6 tháng

Thời gian học ngoài giờ hành chính lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuàn thứ 7, chủ nhật

6: Thời gian nhận Hồ sơ: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7: Địa điểm nhận hồ sơ và học tập chứng chỉ Điều dưỡng:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ