Điều kiện học liên thông cao đẳng hộ sinh 2022

Ngày đăng: 30/04/2021 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y 1 Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Liên thông cao đẳng hộ sinh Lượt xem: 838 lượt

Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh giúp người học nâng cao trình độ ở một lĩnh vực mới, tăng thêm cơ hội việc làm và thu nhập. Năm 2021, có nên học Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh?

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh năm 2022 tại TPHCM

liên thông cao đẳng hộ sinh

Năm học 2021 – 2022, Trường Y dượcTôn Thất Tùng cs TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược chuyên ngành Cao đẳng Hộ Sinh với thông tin cụ thể như sau:

 • Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp và có nhu cầu đào tạo nâng cao hơn trình độ, kỹ năng của bản thân mình, nâng cao giá trị tấm bằng để có nhiều cơ hội việc làm hơn cũng như phục vụ tốt hơn công việc mình đang làm.
 • Phạm vi tuyển sinh: Áp dụng đối với thí sinh trên cả nước
 • Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh: chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp Hộ sinh và có đủ sức khỏe.
 • Thời gian đào tạo: 15 tháng học vào các ngày Thứ 7 và CN
 • Mức học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 được Trường Y dượcTôn Thất Tùng thu theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Ngoài ra, đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không phải Trung cấp Hộ Sinh như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa,… không thể học Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh. Các bạn có thể học hệ Cao đẳng Y dược chính quy 02 năm tại Trường Y dượcTôn Thất Tùng.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại TPHCM

Trường Y dượcTôn Thất Tùng là đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM có tiếng tại Việt Nam với chất lượng đầu ra đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ. Thành tựu này nhờ quy trình giảng dạy tiên tiến, hiện đại gắn liền thực tế với 70% thời gian dành cho thực hành. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường làm viếc thật, người thật, thực hành quy trình chăm sóc thật không chỉ giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế mà còn là cơ hội tích lũy kinh nghiệm và cơ hội việc làm.

Không chỉ ấn tượng với chất lượng đào tạo tốt, đây cũng là ngôi trường tạo nhiều cơ hội học tập thuận lợi cho thí sinh theo học với điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM dễ dàng. Thí sinh chỉ cần đảm bảo những điều kiện tuyển sinh trên là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Điều kiện nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trong năm 2021, Trường Y dượcTôn Thất Tùng là một trong số ít trường được giao chỉ tiêu đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Để làm được điều này nhà trường đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, tận tâm trong quá trình truyền thụ kiến thức. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào. Để theo học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại trường bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Điều kiện tuyển sinh liên thông Hộ sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp (có bằng) trung cấp Hộ sinh và có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe đáp ứng chương trình đào tạo và không bị truy tố hình sự.

Với hình thức xét tuyển bạn sẽ tăng cơ hội theo học vì bạn không cần thi cử, áp lực về điểm số. Cùng với đó là khung thời gian đào tạo vào thứ 7 và chủ nhật rất thích hợp với những thí sinh đang đi làm. Bạn có thể sắp xếp công việc để hoàn thành chương trình đào tạo, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh học cao đẳng Hộ sinh 2022 tại TP.HCM.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3: Giấy khai sinh (02 bản )

4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6

7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ