Địa chỉ học liên thông cao đẳng hộ sinh ở đâu tốt tại Hà Nội

Ngày đăng: 16/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông cao đẳng hộ sinh Lượt xem: 968 lượt

Ngành Hộ sinh là một ngành trong khối khoa học sức khoẻ. Liên thông cao đẳng Hộ sinh được đào tạo kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực sản khoa, sơ sinh, xã hội, y tế công cộng và đạo đức nghề nghiệp. Những kiến thức và kỹ năng này là nền tảng để chăm sóc thích hợp cho bà mẹ. Trẻ sơ sinh và gia đình của họ phù hợp với các yếu tố văn hóa của cộng đồng.

Mục tiêu đào tạo

Liên thông cao đẳng Hộ sinh tốt nghiệp tại Y dược Tôn Thất Tùng. Đạt được năng lực thực hành tương đương với  sinh viên của các nước trong khu vực. Và có khả năng vươn tới năng lực nữ hộ sinh các nước tiên tiến.

Giúp các nữ hộ sinh tương lai nắm chắc kiến thức, vững tay nghề. Tốt nghiệp có thể tự tin làm việc trong môi trường có cường độ áp lực cao.

cao đẳng hộ sinh

Vì sao nên học liên thông cao đẳng hộ sinh Hà Nội tại Y dược Tôn Thất Tùng.

Đội ngũ giảng viên đầu ngành, uy tín và đầy nhiệt huyết.
Chú trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm và kỹ năng tự phát triển. Sinh viên ngành hộ sinh tốt nghiệp ra trường có chuẩn đầu ra tốt để hành nghề chuyên nghiệp.
Cơ sở vật chất, hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành hiện đại.
Liên kết đào tạo với các trường Y có uy tín trong khu vực và thế giới.

Việc làm của ngành hộ sinh sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Hộ sinh tại y dược Tôn thất Tùng. Có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế nhà nước, tư nhân…;
Tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu…;
Tiếp tục học sau đại học.

Hồ sơ tuyển sinh học liên thông cao đẳng Hộ sinh 2022

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất