Địa chỉ học chứng chỉ nha khoa tin cậy tại tp.HCM.

Ngày đăng: 26/05/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Răng Hàm Mặt,Ngành đào tạo Lượt xem: 1151 lượt

Có được chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn. Có thể thấy nha khoa đang là nghề đang được rất nhiều người quan tâm.

Việc làm hứa hẹn đối với kỹ thuật viên nha khoa

Trên 90% dân số hiện nay đang mắc bệnh răng miệng. Từ trẻ em đến người già đều mắc các bệnh liên quan răng hàm mặt. Cùng với sự phát triển về kinh tế nhu cầu chăm sóc và làm đẹp răng miệng ngày càng được mọi người chú ý.

Mặc dù dịch vụ nha khoa mọc ngày càng nhiều nhưng đội ngũ y bác sĩ nha khoa vẫn không đủ phục vụ cho người bệnh. Tình trạng quá tải ở các phòng khám nha khoa rất phổ biến, người dân phải chờ đợi rất lâu để đến lượt khám.

Với tình trạng thực tế, có thể thấy cơ hội nghề nghiệp cho những người có chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa là rất lớn. Chắc chắn bạn sẽ không lo thất nghiệp khi học xong. Bên cạnh đó, chế độ lương cũng rất hấp dẫn, mức thu nhập có mức vượt trội so với nhiều nghề khác.

Chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa có dễ xin việc?

Vấn đề tạo việc làm cho người học nha khoa trở nên dễ dàng hơn. Bởi hệ thống các phòng khám nha khoa, bệnh viện răng hàm mặt trên khắp cả nước.

Bạn có thể đảm nhiệm vị trí trợ lý bác sĩ nha khoa tại cơ sở, phòng khám nha khoa, các bệnh viện. Hoặc trực tiếp chăm sóc sức khỏe răng miệng, xử lý hồ sơ, tư vấn cho bệnh nhân,…

Đối với những học viên khi còn đang theo học, để tích lũy kinh nghiệm làm việc bạn có thể xin làm bán thời gian cho các phòng khám răng hàm mặt. Với những kinh nghiệm đã có, sau khi ra trường dễ dàng xin việc tại các phòng khám hoặc các bệnh viện lớn với mức lương xứng đáng. 

Với chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa trong tay, bạn cũng có thể mở trung tâm nha khoa để phục vụ nhu cầu của xã hội.

Lấy chứng chỉ nha khoa ở đâu?

Tại các thành phố lớn, các trung tâm, các trường đào tạo lĩnh vực răng hàm mặt bạn có nhiều cơ hội học tập. Chương trình học theo khung chuẩn về đào tạo nha khoa. Trong quá trình học, người học sẽ được kết hợp giữa lý thuyết với thực hành. Thời gian học khoảng 6 tháng là bạn sẽ sở hữu chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa.

Hiện nay, rất nhiều người yêu thích lĩnh vực đa khoa nhưng khả năng thực tế để theo học ngành này không phải ai cũng đáp ứng được. 

Để trở thành bác sĩ ngành răng hàm mặt bạn sẽ mất từ 4-6 năm theo học tại các trường Đại học Y dược. Tuy nhiên, để lấy chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa với thời gian ngắn hơn, bạn có thể đăng ký học ở một số địa chỉ sau: trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, trung cấp Y khoa Pasteur, trung cấp Kinh tế kỹ thuật Phương Nam,… Các trường này thường xuyên chiêu sinh khóa học, bạn có thể đăng ký học các học phù hợp.

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo chứng chỉ Răng Hàm Mặt 2020 gồm:

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6.4 ảnh 4*6
7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ