Đào tạo liên thông cao đẳng dược năm 2022 uy tín tại tp.HCM.

Ngày đăng: 27/12/2020 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược,Ngành đào tạo Lượt xem: 1113 lượt

Ngành Dược liên quan đến trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người. Do đó quá trình đào tạo liên thông cao đẳng dược tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng đóng vai trò quan trọng chuẩn bị kỹ năng, tâm đức của một dược sĩ tương lai.

Đào tạo liên thông y dược năm 2022 có gì khác?

Quy chế tuyển sinh liên thông mới được Bộ LĐTB&XH đề ra cho phép thí sinh theo học ngành Điều dưỡng có thể liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào đó, Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tại TP. Hồ Chí Minh liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng dược trên phạm vi cả nước, với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ngành nghề như Trung cấp dược, Trung cấp Y sĩ, . . .

Cơ hội việc làm khi hoc Liên thông Cao đẳng dược

Theo thống kê thì đến năm 2022 thì số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế bắt buộc phải tăng gấp đôi so với thời điểm hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng thì nhà nước đã có sự đầu tư rất lớn cho sự phát triển chung của toàn ngành Y tế nói chung và ngành dược nói riêng.

Đào tạo liên thông cao đẳng dược năm 2022 uy tín tại tp.HCM.

Đồng thời, việc thường xuyên học tập và cập nhật chuyên môn, nâng cao năng lực là điều luôn cần thiết với mọi ngành nghề của cá nhân và điều đó càng quan trọng hơn đối với ngành sức khỏe như ngành dược, vì thế mà việc học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng dược là hết sức cần thiết để gắn bó lâu dài với ngành sức khỏe như ngành dược.

Hơn nữa, theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành y tế hiện nay của Bộ Y tế, việc học liên thông dược là điều rất cần thiết nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn và mang lại nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Đào tạo liên thông Cao đẳng dược uy tín tại Tp.HCM

Thời gian đào tạo tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng dược truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng dược, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược

1. Thời gian đào tạo: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi:

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng dược:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.