Đào tạo kỹ thuật viên siêu âm tổng quát chất lượng cao tại tp.HCM.

Ngày đăng: 21/05/2022 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Ngành đào tạo,Hệ đào tạo ngắn hạn,Kỹ Thuật Viên Siêu Âm Lượt xem: 509 lượt

Kỹ thuật viên siêu âm tổng quát là công việc đang được hướng tới rất nhiều bởi các bạn sinh viên trẻ vì đây là công việc đang có nhu cầu nhân lực rất lớn trong xã hội. Với đội ngũ giảng viên gồm các PGS, tiến sỹ, thạc sỹ là giảng viên Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh các trường đại học và các bệnh viện lớn, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng luôn tự tin sẽ đào tạo những khóa kỹ thuật viên siêu âm tổng quát chất lượng cao, góp phần lớn nhân lực ngành y dược nước ta.

Kỹ thuật viên siêu âm tổng quát ra trường làm gì?

Rất nhiều bạn học xong những lớp chứng chỉ ngắn hạn kỹ thuật viên siêu âm vẫn còn mơ hồ về công việc mình sẽ làm hay những cơ sở y tế nào mình sẽ xin việc. Qua bài viết này sẽ giới thiệu cụ thể hơn tới các bạn sinh viên hay phụ huynh cái nhìn rõ ràng nhất về công việc của một kỹ thuật viên siêu âm tổng quát.

Kỹ thuật viên siêu âm tổng quát là vị trí không thể thiếu trong cơ cấu nhân sự của các cơ sở khám chữa bệnh. Kỹ thuật viên siêu âm đảm nhiệm các vị trí tại phòng siêu âm. Công việc của kỹ thuật viên siêu âm cụ thể như sau :

 • Tiếp nhận yêu cầu của bác sỹ siêu âm về các bộ phận riêng rẽ như thai nhi , dạ dày , thực quản , ổ bụng .. .
 • Trong quá trình siêu âm thực hiện xem xét , chẩn đoán ban đầu về các vấn đề bác sỹ khám ban đầu muốn làm rõ
 • Lưu trữ kết quả và chuyển trả lại cho bác sỹ điều trị
 • Đặt lịch khám, tái khám đối với bệnh nhân khi cần thiết
 • Bảo quản thiết bị , máy móc tại phòng siêu âm
 • Thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lý

Với việc phát triển về kỹ thuật trong ngành Y kỹ thuật viên siêu âm luôn cần phải học hỏi tiếp thu các kiến thức về khoa học công nghệ trau dồi kỹ năng cũng như nghiệp vụ để thích ứng với sự phát triển của nền y học tiên tiến. Kỹ thuật viên siêu âm có thể làm việc tại các cơ sở y tế như phòng khám, bệnh viện hoặc các trung tâm chăm sóc sức khỏe trực thuộc nhà nước.

Tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn kỹ thuật viên siêu âm tại tp.HCM

Tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn kỹ thuật viên siêu âm tại tp.HCM

Với mức lương cứng từ 10 – 15 triệu, hoa hồng, thưởng thì thu nhập của kỹ thuật viên siêu âm được coi là mức lương tốt trong ngành. Với sự thiếu hụt về nhân sự trong lĩnh vực siêu âm kỹ thuật viên siêu âm rất dễ dàng tìm cho mình được một công việc phù hợp.

Và có nhiều cơ hội phát triển trong lĩnh vực mình làm việc . Kỹ thuật viên siêu âm có thể nâng cao trình độ bằng việc học liên thông lên ở trình độ cao đẳng và đại học, bổ sung kiến thức, kỹ năng để phục vụ tốt cho bệnh nhân để đúng với phương châm của ngành Y là “ Lương Y như tử mẫu “.

Nên chọn trường nào để trở thành kỹ thuật viên siêu âm tổng quát chất lượng?

Trong hệ thống các trường đào tạo nhóm ngành y dược, cụ thể là đào tạo kỹ thuật viên siêu âm tổng quát, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là nơi tin cậy nhất, đào tạo chuyên sâu nhất mà các bạn nên lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên gồm các PGS, tiến sĩ, thạc sĩ là giảng viên Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh các trường đại học và các bệnh viện lớn, học viên được học song song lý thuyết và thực hành với hơn 70% tín chỉ là thực hành.

Đảm bảo sau khi tốt nghiệp, các bạn đủ tự tin để bước vào làm được những công việc của kỹ thuật viên siêu âm tổng quát được ngay mà không cần qua thực tập thêm về chuyên ngành nữa.

Đào tạo kỹ thuật viên siêu âm tổng quát chất lượng cao tại tp.HCM.

Đào tạo kỹ thuật viên siêu âm tổng quát chất lượng cao tại tp.HCM.

Sau khi tốt nghiệp Chứng chỉ ngắn hạn kỹ thuật viên siêu âm tổng quát – Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, sinh viên ngành chỉnh nha có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc tốt tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám,… khi tại các địa điểm này đang không ngừng mở rộng về số lượng, quy mô và chất lượng.

Tính tới thời điểm hiện tại, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ đào tạo Chứng chỉ ngắn hạn kỹ thuật viên siêu âm tổng quát chất lượng nhất hiện nay. Không nói quá khi đây là ngôi trường hội tụ đầy đủ các tiêu chí để đánh giá một ngôi trường có thể giúp các sinh viên yên tâm “ra trường tìm được việc và làm được việc”, “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, nhận được đánh giá tích cực từ chuyên gia và các nhà tuyển dụng.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa Chứng chỉ kỹ thuật viên siêu âm tổng quát:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ