Chương trình học bổng điều dưỡng Nhật Bản – Cơ hội tốt nhất năm 2022

Ngày đăng: 07/04/2019 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 2208 lượt

Điều dưỡng là một ngành “khát nhân lực” ở Nhật Bản, lượng nhân lực trong ngành điều dưỡng luôn luôn thiếu hụt so với nhu cầu thực tế. Hiện tại, thông qua chương trình học bổng điều dưỡng Nhật Bản 2022, các tập đoàn Nhật và cả chính phủ nước này đang có kế hoạch tuyển 10,000 y tá, điều dưỡng trên các nước và ưu tiên đặc biệt với Việt Nam.

Tại sao bạn nên du học Nhật Bản ngành điều dưỡng 2022?

Nhật Bản là quốc gia phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội, giáo dục và y tế. Theo thống kê, trong 10 năm trở lại đây, tỷ lệ dân số tại Nhật già hóa cao, 1/5 dân số có tuổi thọ trung bình từ 65 tuổi trở lên. Số lượng hộ lý, điều dưỡng làm việc tại đây không ngừng tăng mạnh 400 nghìn – 600 nghìn người.

Khi số người cao tuổi ngày càng gia tăng, chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao thì việc chăm sóc sức khỏe cho họ rất được quan tâm và chú trọng. Nguồn nhân lực điều dưỡng trong nước không đủ đáp ứng nhu cầu, do đó đây là cơ hội dành cho các du học sinh nước ngoài tới Nhật học tập và làm việc trong một môi trường văn minh, hiện đại.

Mức lương cho điều dưỡng viên cũng khá hấp dẫn: từ 140.000 – 150.000 Yên/ tháng.

Quy trình du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản:

Trường đào tạo điều dưỡng tại Nhật

Các cơ sở đào tạo chuyên ngành điều dưỡng tại Nhật Bản: Tỉnh Saitama tokorozawa Kitano

Trong quá trình học tiếng, bạn sẽ được sắp xếp việc làm thêm tại các bệnh viện, cơ sở y tế nhằm giúp bạn có thêm kinh nghiệm, tay nghề và quan trọng hơn nữa bạn có thêm chi phí thu nhập đảm bảo cuộc sống tự túc bên Nhật.

Chương trình học bổng điều dưỡng Nhật Bản – Cơ hội tốt nhất năm 2022

Chương trình tuyển sinh học bổng ngành điều dưỡng:

– Đối tượng tuyển sinh chương trình học bổng ngành điều dưỡng là Nam/nữ, tuổi từ 18 – 28 tuổi, đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên (điểm trung bình môn lớp 12 là 6.8 trở lên, hạnh kiểm tốt, hoặc chuyên ngành điều dưỡng từ hệ trung cấp trở lên).

– Dựa vào khả năng học Tiếng Nhật của bạn, Du học TOP sẽ sắp xếp thời gian nộp hồ sơ chương trình học bổng ngành điều dưỡng tại Nhật Bản và xin cấp Visa. Đây là điều kiện cần thiết để đảm bảo cho bạn có kiến thức nhất định về ngôn ngữ cũng như hiểu về văn hóa Nhật bản, giúp bạn hòa nhập nhanh chóng sau khi nhập cảnh.

– Theo đó, thời gian tuyển sinh và nhập học tại Nhật Bản theo chương trình học bổng ngành điều dưỡng Nhật Bản sẽ diễn ra vào khoảng các tháng 1 – tháng 4 – tháng 7 – tháng 10 trong năm.

– Phụ thuộc vào khả năng học tiếng Nhật Bản của học viên, Công ty sẽ sắp xếp thời gian xin nộp hồ sơ sang trường tại Nhật Bản và xin cấp Visa (nhằm đảm bảo cho học viên có kiến thức nhất định về ngôn ngữ, hiểu biết về văn hóa Nhật Bản, giúp các học viên hòa nhập tốt sau khi nhập cảnh).

Quyền lợi của học viên khi tham gia chương trình học bổng ngành điều dưỡng tại Du học TOP

Quyền lợi:

– Được cấp visa du học;

– Được cấp phép đi làm thêm sau khi nhập cảnh theo quy định của chính phủ Nhật Bản;

– Được ký hợp đồng làm việc 5 năm sau khi ra trường tại Nhật theo sự sắp sếp của trường Senmon làm trong Viện điều dưỡng. Với mức lương từ 180,000 Yên Nhật tới 220,000 Yên Nhật (tương đương 39,000,000 VNĐ tới 48,000,000 VNĐ);

– Ngoài ra còn có thể bảo lãnh người nhà sang học tập, sinh hoạt.

Hồ sơ xét tuyển chương trình học bổng ngành điều dưỡng bao gồm:

– Bằng cấp III (bản gốc);
– Học bạ cấp III (bản gốc);
– Bằng tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng (bản gốc nếu có);
– Bảng điểm (bản gốc nếu có);
– Giấy khai sinh (bản sao công chứng);
– Chứng minh thư của học sinh và bố mẹ thời hạn cấp dưới 15 năm (bản sao công chứng);
– Hộ chiếu (bản gốc);
– Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng);
– Chứng minh thu nhập của gia đình (Công ty sẽ hướng dẫn làm thủ tục cho học sinh);
– Sổ tiết kiệm (hạn mức quy định theo từng trường hợp cụ thể, bản gốc + photo có dấu treo Ngân hàng);
– Ảnh thẻ (phông nền trắng).

Đây là chương trình HOT và ưu đãi hiện nay, các bạn cần nhanh tay nắm bắt cơ hội. Hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TOP

Số 181 – Đường Lê Đức Thọ – Phường 17 – Quận Gò Vấp – TPHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TOP