Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024 tại địa chỉ nào uy tín nhất?

Ngày đăng: 15/04/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Liên thông y dược Lượt xem: 1223 lượt

Ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng và lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, nữ Hộ sinh có vai trò đặc biệt quan trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của sản phụ và thai nhi. Chính vì vậy, việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2024 uy tín là nền tảng vững chắc cho những nữ Hộ sinh tương lai làm tốt công việc chăm sóc của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng nhất?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng nhưng Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng vẫn đang là địa chỉ đào tạo chuyên sâu về ngành Hộ sinh chất lượng, uy tín nhất TPHCM

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỘ SINH NĂM 2018 TẠI ĐỊA CHỈ NÀO UY TÍN NHẤT?

Học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung của Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng các bạn sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường tiên tiến chuyên nghiệp nhất, có đầy đủ các điều kiện phục vụ học tập cho sinh viên. Hệ thống giảng đường, khu phòng thực hành, khu học giáo dục thể chất, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên được nhà trường đầu tư xây dựng theo hướng hiện đại. Đặc biệt là khu phòng thực hành được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị Y tế tiên tiến bậc nhất.

Với phương châm đào tạo nghề Hộ sinh phải gắn liền với thực hành bệnh viện để đảm bảo chất lượng đầu ra, hiện nay Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng không chỉ là địa chỉ đào tạo Hộ sinh gắn liền với bệnh viện được nhiều người tin tưởng lựa chọn mà còn là ngôi trường uy tín để học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói riêng và ngành Y Dược nói chung.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh vừa học vừa làm:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng còn tạo thuận lợi cho thí sinh khi vừa học vừa làm khi mở ra các lớp học ngoài giờ hành chính như vào các buổi tối từ thứ 2-6 và cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp để có thể đảm bảo công việc cũng như việc học tập diễn ra thuận lợi. Không những thế khi học tập tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực y tế hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề và có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là 1,5 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với công việc, sinh viên được đào tạo song hành giữa kiến thức chuyên môn và thực hành thực tế.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, người học có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Hộ sinh để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh, học ngoài giờ hành chính, cấp bằng Chính quy

I. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

II. Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh hoặc Điều dưỡng có chứng chỉ hộ sinh
– Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

III. Hình thức, nội dung thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

IV. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

V. Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:

Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ