Chứng chỉ Đông Y tại Y Dược Tôn Thất Tùng

Ngày đăng: 08/07/2023 Chia sẽ bởi: Trung Cấp Y Chuyên mục: Hệ đào tạo ngắn hạn Lượt xem: 1791 lượt

Phương pháp chữa bệnh bằng Đông Y đang ngày càng được nhiều người sử dụng bởi tính an toàn, hiệu quả mà những bài thuốc cổ truyền đem lại. Nhờ việc chữa trị bằng liệu pháp tự nhiên, an toàn, hiệu quả của bài thuốc Y học cổ truyền mà nhu cầu sử dụng nó đã tăng lên rất nhiều, chính vì vậy sự phát triển mạnh mẽ của nó mà đã có rất nhiều người lựa chọn theo học lớp Chứng chỉ Đông Y – Y học cổ truyền TPHCM để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Đào tạo chứng chỉ Đông Y-Y Dược Tôn Thất Tùng

Xưa nay, những bậc thầy Đông Y không chỉ nắm rõ lý luận âm dương, ngũ hành để thăm khám bệnh mà còn hiểu biết nhiều về luật nhân quả. Thầy thuốc phải coi tính mạng con người là trên hết, không vì tiền mà bán rẻ y đạo. Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, có thể nói “Tiền có sức mạnh vạn năng”, tiền có thể chi phối tất cả mọi hoạt động của đời sống con người trong đó có cả ngành Y.

Do đó, ngoài việc đào tạo nâng cao kiến thức kỹ năng nghề nghiệp, kết hợp y học dân tộc và y học hiện đại trong khám chữa bệnh thì sinh viên Trung cấp Y học cổ truyền của Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng TPHCM còn được các giảng viên tiến sĩ, thạc sĩ, những Nhà giáo tâm huyết với nghề truyền giảng cả về Y đạo. Sinh viên tốt nghiệp không chỉ Sâu y lý, giỏi Y thuật mà còn giàu Y đức.

Chứng chỉ Đông Y tại Y Dược Tôn Thất Tùng TpHCM

Đại đa số các ngành đều lựa chọn số tuổi, riêng Đông dược thì khác, do đặc thù ngành này có thể dung nạp học viên đủ mọi lứa tuổi.Đối với những thí sinh không may mắn để đậu vào học viện, đại học y học cổ truyền thì Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng chính là lựa chọn tốt nhất. Chứng chỉ Đông Y tại Y Dược Tôn Thất Tùng TpHCM giúp các bạn đạt được ước mơ học tập của mình

Chứng chỉ Đông Y tại Y Dược Tôn Thất Tùng TpHCM

Đối với những thí sinh không may mắn để đậu vào học viện, đại học y học cổ truyền thì Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng chính là lựa chọn tốt nhất. Chất lượng đào tạo tại trường luôn được chú trọng, chương trình đào tạo luôn được cải tiến nhằm phù hợp với thực tiễn công việc hơn. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi có kinh nghiệm chuyên môn là môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện.

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh lớp chứng chỉ Đông y của Trường như sau:

1 : Đối tượng tuyển sinh Chứng chỉ Đông Y: Tốt nghiệp THCS trở lên

2: Vùng tuyển sinh: cả nước

3: Hồ sơ nhập học Chứng chỉ Đông Y gồm:

+Bằng, bảng điểm công chứng
+Bản sao giấy khai sinh
+Chứng minh nhân dân công chứng
+Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm
+4 ảnh 4*6

4: Hình thức tuyển sinh Chứng chỉ Đông Y: Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập:

Thời đào tạo :là 3-6 tháng học tập trung từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần hoặc thứ 7 chủ nhật

6: Thời gian nhận Hồ sơ Chứng chỉ Đông Y:

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học

  Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ